Nâng Cấp Khả Năng Chụp Ảnh 48 MP Cho DJI Mini 3 Với Phiên Bản Firmware Mới Nhất

DJI đã cho ra mắt phiên bản cập nhật firmware mới cho máy bay không người lái DJI Mini 3, cho phép người dùng quay những thước phim chất lượng 4K, đồng thời nâng cấp khả năng chụp ảnh RAW lên tới 48MP.

Phiên bản firmware mới nhất của DJI Mini 3

Phần mềm firmware mới nhất cho flycam DJI Mini 3 là phiên bản 01.00.0200. Trong khi đó, firmware của bộ điều khiển từ xa DJI RC-N1 hiện có thể được nâng cấp lên v04.16.0300. Nếu người dùng sử dụng DJI RC – bộ điều khiển từ xa màn hình 5.5 inch full-HD kết hợp với DJI Mini 3, bạn cần cập nhật lên phiên bản v01.02.0600. Đồng thời, người dùng flycam cũng cần cập nhật ứng dụng Fly lên phiên bản mới nhất (v1.9.8 trở lên).

Trong bản update firmware mới nhất này, DJI Mini 3 được nâng cấp với hai tính năng chính. Tính năng đầu tiên cần đề cập đến là khả năng chụp ảnh 48MP. Trước đây, chỉ có ở các máy bay không người lái DJI đắt tiền hơn như DJI Mini 3 ProDJI Air 2S mới được trang bị tính năng chụp 48MP ấn tượng. Nhưng giờ đây, ngoài chế độ chụp 12MP mặc định, Mini 3 còn có thể hỗ trợ người dùng chụp ảnh RAW 48MP. Tính năng này cho phép bạn chỉnh sửa hậu kỳ những bức ảnh linh hoạt hơn, đồng thời hỗ trợ quá trình in những hình ảnh chụp bằng máy bay không người lái trở nên nhanh chóng, dễ dàng hơn.

phiên bản cập nhật firmware mới nhất của dji mini 3
DJI Mini 3 nâng cấp khả năng chụp ảnh RAW 48MP

Bên cạnh khả năng chụp ảnh RAW 48MP, ở bản firmware 01.00.0200, chúng ta có thể tùy chọn đặt lại cài đặt và xóa tất cả dữ liệu. Khi nhấn “Reset All Settings” trong mục “About”, flycam sẽ đặt lại cài đặt camera, gimbal và chế độ an toàn về mặc định, việc nhấn “Clear All Data” cũng sẽ xóa tất cả dữ liệu được lưu trữ trong bộ nhớ trong và thẻ nhớ microSD, bao gồm cả nhật ký chuyến bay, đồng thời cài đặt lại tất cả các chế độ về trạng thái mặc định.

DJI Mini 3 là máy bay không người lái phù hợp sử dụng trong những chuyến du lịch với cảm biến CMOS 1/1.3 inch và khẩu độ f/1.7. Người dùng sẽ có được những bức ảnh ở độ phân giải tuyệt vời, độ sâu trường ảnh sắc nét và độ nhiễu hình ảnh thấp cả khi bạn chụp vào ban ngày hay ban đêm. Chiếc drone này có thể quay video chất lượng HDR 4K/30fps với hình ảnh sống động, chân thực.