Sáng tạo là khởi nguồn của mọi ước mơ. Mọi ý tưởng, mọi bước đột phá đều có thể thực hiện được nếu chúng ta dám tự tin sáng tạo. Tại DJI-Việt Nam, chúng tôi cung cấp cho bạn những thiết bị công nghệ cần thiết để hiện thực hóa những ý tưởng. Được thành lập vào năm 2020, DJI Việt Nam trở thành hệ thống cửa hàng của VJO chuyên phân phối các sản phẩm DJI chính hãng tại Việt Nam.

DJI Việt Nam – Địa chỉ tin cậy

Thành lập với phương châm mang đến cho khách hàng các sản phẩm DJI chính hãng, DJI Việt Nam đang ngày càng phát triển và khẳng định được vị trí, tầm quan trọng của mình trên thị trường công nghệ. Hiện tại, DJI Việt Nam đang kinh doanh các sản phẩm liên quan đến flycam, gimbal với các dòng sản phẩm như Mavic, Osmo, Phantom,…. Đến với DJI Việt Nam, khách hàng không những có thêm kiến thức về các sản phẩm công nghệ mà còn được trải nghiệm thực tế với từng sản phẩm.

Cửa hàng DJI Việt Nam

Chất lượng sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu của DJI Việt Nam. Chúng tôi cam kết luôn có trách nhiệm với các sản phẩm, dịch vụ kinh doanh, đảm bảo an toàn, chất lượng. Tất cả các sản phẩm tại đây là sản phẩm DJI chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường. Khách hàng khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng của DJI Việt Nam trên toàn quốc đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng. DJI Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp sản phẩm flycamgimbal tại Việt Nam. Hệ thống luôn mang đến cho khách hàng những thiết bị tốt nhất kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Sản phẩm được bán tại DJI Việt Nam

Dịch vụ chuyên nghiệp – tận tâm

Để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi ghé thăm, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tại DJI Việt Nam không ngừng nỗ lực, tập trung học hỏi, trau dồi thêm kiến thức, kinh nghiệm của bản thân. Hầu hết các nhân viên, kỹ thuật viên tại đây đều có trình độ cao, được đào tạo bài bản, nhiệt tình và chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Ngoài đầu tư về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, DJI Việt Nam còn tập trung đầu tư về cơ sở vật chất. Khi đến với DJI-Việt Nam, khách hàng sẽ được trải nghiệm sản phẩm trong một không gian thoáng mát, rộng rãi, được trang bị đầy đủ ánh sáng và các thiết bị để việc trải nghiệm diễn ra một cách tốt nhất.

Cửa hàng DJI Việt Nam

Bên cạnh việc phân phối sản phẩm, DJI Việt Nam còn đa dạng hóa hoạt động bằng việc cung cấp các thông tin, bài đánh giá chuyên sâu về sản phẩm, những gợi ý về sản phẩm gimbal, flycam, mẹo hay và tin tức công nghệ mới nhất.

Giá trị cốt lõi

Đổi mới: DJI Việt Nam thường xuyên cập nhật các sản phẩm flycam, gimbal mới nhất của DJI cũng như những thông tin công nghệ mới nhất trên thị trường.

Hợp tác: DJI Việt Nam sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức có nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của DJI-Việt Nam trên nguyên tắc đôi bên cùng có lợi.

Tôn trọng: DJI Việt Nam luôn tôn trọng khách hàng, nhân viên và đối tác.

Trách nhiệm: DJI Việt Nam luôn có trách nhiệm về các sản phẩm, dịch vụ mà DJI-Việt Nam cung cấp. Khách hàng khi mua sản phẩm tại hệ thống của DJI Việt Nam trên toàn quốc đều được đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quyền lợi khách hàng.

DJI by VJO Việt Nam

Địa chỉ cửa hàng:

  • Hà Nội: 22 Nguyễn Thái Học, phường Điện Biên, quận Ba Đình
  • Tp HCM: 315 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10
  • TP Đà Nẵng : Tầng 2,127 Lê Đình Lý, Vĩnh Trung, Thanh Khê, Đà Nẵng

Địa chỉ trung tâm bảo hành sửa chữa DJI Việt Nam:

  • Tầng 2, 91 Thái Hà, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0815.000.666

Website: https://dji-vietnam.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/vjovietnam