WORKSHOP Trải Nghiệm Osmo Pocket 3 – Action Camera Nhỏ Gọn Cho Mọi Creator

Mới đây, vào ngày 5/11/2023, tại WORKSHOP trải nghiệm Osmo Pocket 3 – Action camera nhỏ gọn cho môi Creator, chúng ta đã có một ngày tràn đầy cảm hứng và thú vị. Sự kiện này không chỉ đánh dấu sự ra mắt của một chiếc Osmo mới nhất của DJI mà còn là một dịp để gặp gỡ, học hỏi và giải đáp những thắc mắc liên quan đến Pocket 3 đúng theo tinh thần của những người sáng tạo.

Đến tham gia WORKSHOP không chỉ là những nhà sáng tạo chuyên nghiệp mà còn có nhiều người yêu thích việc làm video, nhiếp ảnh và các hoạt động sáng tạo khác. Những tâm hồn sáng tạo đa dạng này đã tạo nên một không gian thú vị và tràn đầy cảm hứng. Không chỉ vậy, chúng tôi cũng rất vui và hào hứng khi đón tiếp hai vị khách mời đặc biệt trong sự kiện lần này đó là: diễn giả Tuấn Trung Tá và Hoàng Nam (Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi), hai cái tên quá nổi tiếng với các kênh youtube về các lĩnh vực quay phim, chụp ảnh sáng tạo. Với những kiến thức và kinh nghiệm lâu năm của mình, hai anh đã mang đến những chia sẻ, bí quyết về quay phim sáng tạo và tìm hiểu xung quanh về chiếc DJI Osmo Pocket 3.

Workshop trải nghiệm DJI Osmo Pocket 3

Mục đích của buổi Workshop

Những ngày gần đây, sự ra đời của chiếc DJI Osmo Pocket 3 đã khiến những người đam mê quay phim sáng tạo đứng ngồi không yên nhờ những cải tiến hoàn hảo đáng mong đợi trên một chiếc camera kèm gimbal nhỏ gọn. Vì vậy, đã có rất nhiều người tò mò về dòng camera này, và nó có thật sự tốt như những gì hãng giới thiệu. Để giúp giải đáp tất cả các thắc mắc và sự tò mò, DJI Việt Nam đã kết hợp cùng VJShop mở ra buổi workshop này để tất cả mọi người cùng trải nghiệm thực tế Pocket 3, cũng như khám phá các sản phẩm khác của nhà DJI.

Workshop trải nghiệm DJI Osmo Pocket 3
Workshop trải nghiệm DJI Osmo Pocket 3

WORKSHOP cùng hai vị khách mời

Điều đặc biệt nhất tại buổi sự kiện không chỉ có cơ hội được trải nghiệm những dòng camera của DJI, mà khách hàng còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với thần tượng của mình là hai khách mời: Tuấn Trung Tá và Hoàng Nam (Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi).

Có lẽ các bạn đã không còn quá xa lạ với diễn giả Tuấn Trung Tá khi anh đã cùng DJI và VJShop tham dự rất nhiều buổi Workshop về các sản phẩm của DJI gần đây. Là một nhà sáng tạo nội dung sở hữu 3 kênh youtube có lượt đăng ký cao, cùng với tính cách hài hước, hóm hỉnh và những kinh nghiệm mà mình có được, anh đã dễ dàng mang tới không khí sôi động và thoải mái nhất cho chương trình, giúp mọi người có những tiếng cười và kiến thức vô giá.

WORKSHOP cùng hai vị khách mời
Hai khách mời đặc biệt tại buổi Workshop

Không dừng lại ở đó, lần này còn có thêm sự xuất hiện của Hoàng Nam (Challenge Me – Hãy Thách Thức Tôi) là một trong những youtuber nổi tiếng tại Việt Nam, sở hữu kênh Youtube với hơn 4 triệu lượt người theo dõi. Anh cũng đã chia sẻ rất nhiều điều với khán giả có mặt về những kiến thức có được của mình.

Workshop trải nghiệm Osmo Pocket 3 đã diễn ra như thế nào?

Tại địa điểm diễn ra sự kiện, những người tham dự sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt và trải nghiệm thực tế các sản phẩm của nhà DJI tại quầy trưng bày các sản phẩm như: DJI Pocket 2, DJI Osmo Pocket 3, DJI Osmo Mobile SE, DJI Osmo Mobile 6,…

Workshop trải nghiệm Osmo Pocket 3 đã diễn ra như thế nào?
Quầy trưng bày các sản phẩm của DJI

Mở đầu chương trình là sự xuất hiện của diễn giả Tuấn Trung Tá, anh đã giới thiệu qua sản phẩm Osmo Pocket 3, chia sẻ những thước phim trải nghiệm thực tế và đánh giá những ưu và nhược điểm nổi bật của dòng camera này. Bên cạnh đó là sự khác biệt và những cải tiến vượt bậc trên chiếc gimbal camera chỉ nhỏ bằng lòng bàn tay này.

Sau đó là đến phần chia sẻ của anh Hoàng Nam, với những kinh nghiệm khi quay phim vlog đầy sáng tạo, anh cũng đã truyền đạt lại tất cả những hiểu biết của mình không chỉ về chiếc camera mới Pocket 3, mà còn chia sẻ về tất cả kiến thức đã có và kỷ niệm với những chuyến đi khi thực hiện những cảnh quay sáng tạo của mình.

Hoàng Nam (Challenge Me - Hãy Thách Thức Tôi)
Diễn giả Hoàng Nam chia sẻ và giao lưu cùng khán giả

Để mọi người có cái nhìn chuyên sâu hơn, người tham dự cũng đều có cơ hội đặt câu hỏi cho hai vị khách mời và được giải đáp tận tình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã có những câu hỏi cho khán giả và dành tặng phần quà cho người trả lời nhanh nhất để giúp cho chương trình thêm sôi nổi hơn.

Trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng
Trả lời câu hỏi và nhận phần thưởng giá trị từ ban tổ chức

Kết thúc toàn bộ buổi giao lưu, tất cả mọi người được tham dự 2 phần minigame hấp dẫn và được nhận rất nhiều những phần quà có giá trị. Đặc biệt nhất là phần bốc thăm quay số dành cho những khách mời may mắn nhất nhận được giải thưởng của ban tổ chức.

Tham gia minigame và nhận được những phần quà hấp dẫn
Tham gia minigame và nhận được những phần quà hấp dẫn

Những bức ảnh lưu lại kỷ niệm tại Workshop

Như vậy, buổi Workshop trải nghiệm Osmo Pocket 3 – Action Camera nhỏ gọn cho mọi creator đã diễn ra vô cùng thuận lợi. Nhiều khán giả đã không ngại đường xá xa xôi để cùng chúng tôi trải nghiệm bầu không khí đáng nhớ này. Không chỉ được gặp gỡ những anh em có chung đam mê sở thích, gặp gỡ giao lưu cùng thần tượng mà khách hàng còn được nhận thêm nhiều ưu đãi có giá trị, đó là: mua Pocket 3 với giá siêu rẻ và nhận nhiều phần quà khi tham gia chương trình.

Cuối cùng, ban tổ chức DJI Việt Nam và VJShop chân thành cảm ơn sự có mặt của hai khách mời cùng tất cả mọi người tới tham dự. Chúng tôi xin dành tặng những hình ảnh đẹp nhất tại sự kiện tới mọi người, để lưu lại những kỉ niệm khó quên này tại đây.

Những bức ảnh lưu lại kỷ niệm tại Workshop

Lưu lại kỷ niệm tại Workshop

Osmo Pocket 3 - Action Camera nhỏ gọn cho mọi creator

Mua Pocket 3 với giá siêu rẻ

Giao lưu chụp ảnh kỷ niệm cùng khách mời

Sự kiện trải nghiệm dưới sự tham gia của nhiều người

Giao lưu cùng Tuấn Trung Tá

Trải nghiệm thực tế Osmo Pocket 3

Khoảng khắc đáng nhớ tại workshop

Những người may mắn nhận được phần quà giá trị