Cập nhật firmware DJI Mavic Mini – Tối ưu an toàn bay cho drone

Nhà sản xuất máy bay không người lái hàng đầu DJI đã phát hành bản cập nhật firmware mới nhất dành cho chiếc drone DJI Mavic Mini nặng chỉ “vỏn vẹn” 250gram của mình.

Cập nhật Firmware DJI Mavic Mini – v01.00.0600

Theo như thông tin từ DJI, phiên bản firmware v01.00.0600 lần này tập trung phần lớn vào cải thiện khả năng bay an toàn cho DJI Mavic Mini. Các chương trình cơ sở bên cạnh mục đích để cập nhật những tính năng mới còn đóng vai trò giúp fix lỗi, cải thiện hiệu suất hoạt động thiết bị. Vì vậy, người dùng đang sở hữu chiếc drone Mavic Mini có thể yên tâm về tuổi thọ sử dụng, không sợ DJI Mavic Mini bị “lạc hậu” đi so với các phiên bản máy bay không người lái khác khi nhà DJI vẫn đang rất tập trung nâng cấp khả năng hoạt động cho DJI Mavic Mini.

Cập nhật firmware DJI Mavic Mini tối ưu khả năng bay an toàn

Phiên bản cập nhật firmware thực tế đã được ra mắt người dùng vào ngày 29/11. Tính đến thời điểm hiện tại, không có bất kỳ phản ánh sự cố nào của người dùng sau khi cập nhật chương trình cơ sở. Điều này đồng nghĩa với việc bạn cũng có thể cập nhật firmware DJI Mavic Mini, giúp máy bay bay an toàn hơn ngay bây giờ.

Hướng dẫn cập nhật firmware

Người dùng có thể update firmware trên DJI Mavic Mini thông qua Ứng dụng DJI Fly hoặc sử dụng DJI Assistant 2. Tham khảo ngay video hướng dẫn chi tiết các bước ngay dưới đây cùng DJI Việt Nam:

Lưu ý: Sau khi cập nhật thành công, drone của bạn có thể sẽ bị mất hết các cài đặt điều khiển chính, điển hình như độ cao RTH và khoảng cách bay tối đa,… đều sẽ được đưa về cài đặt mặc định ban đầu. Vì vậy, trước khi nhấn nút cập nhật, người dùng nên ghi nhớ các thông số/chế độ để thiết lập lại những tùy chỉnh này sau đó.

Trong trường hợp cập nhật không thành công, hãy khởi động lại máy bay, bộ điều khiển từ xa và ứng dụng DJI Fly hoặc DJI Assistant 2, sau đó thử cập nhật firmware lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *