[Workshop 05-11-2023] Trải Nghiệm DJI OSMO POCKET 3 – Camera Nhỏ Gọn Cho Mọi Creator

Vào ngày 05-11-2023 sắp tới đây, VJShop và DJI Việt Nam đồng tổ chức Workshop trải nghiệm Osmo Pocket 3 và một số sản phẩm chất lượng khác của DJI. Sự kiện lần này có sự tham gia của 2 youtuber giàu kinh nghiệm trong ngành sáng tạo, đó là Tuấn Trung Tá và Hoàng Nam – Challenge Me. 

Hiện nay, trong ngành sáng tạo có sự cạnh tranh rất lớn, bắt buộc các content creator, vlogger,… phải luôn nâng cấp kiến thức, kinh nghiệm cũng như các thiết bị để có được những video đẹp mắt và thu hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ kinh nghiệm và kiến thức để lựa chọn được thiết bị sáng tạo video phù hợp. Do đó, lắng nghe chia sẻ về làm nghề và kinh nghiệm của những nhà sáng tạo đi trước sẽ giúp cho bạn thu được những kiến thức hữu ích cho chính mình. Bên cạnh đó, việc được trải nghiệm thực tế các sản phẩm công nghệ ghi hình, cho phép bạn biết được đâu là thiết bị cần thiết cho bản thân để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. 

Với sự góp mặt của diễn giả Tuấn Trung Tá, bạn sẽ có cơ hội được lắng nghe những đánh giá thực tế của anh khi sử dụng flycam, DJI Pocket 3 và những sản phẩm công nghệ khác. Cùng với đó là Hoàng Nam – Challenge Me với những câu chuyện thú vị khi làm nội dung, giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề content creator. 

Nội dung sự kiện

  • Thời gian: 14:30 ngày 05.11.2023.
  • Địa điểm: cirCO Hoàng Diệu, Lầu 1 – 2, 384 Hoàng Diệu, Quận 4, TP.HCM

Bạn sẽ tìm thấy gì ở sự kiện lần này?

  • Được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm cùng 2 youtuber thành công Tuấn Trung Tá và Hoàng Nam – Challenge Me.
  • Trải nghiệm sản phẩm camera hành động mới nhất DJI Osmo Pocket 3.
  • Trải nghiệm thêm các sản phẩm quay chụp chất lượng từ DJI như: DJI Mini 4 Pro, DJI Osmo Action 4, DJI Osmo Moblie 5, DJI Osmo Moblie 6, DJI Osmo Mobile SE,… và nhiều sản phẩm chất lượng khác.

Bên cạnh đó, khi tham dự sự kiện lần này bạn còn được tư vấn và giải đáp trực tiếp các câu hỏi liên quan đến việc sử dụng các sản phẩm flycam, action camera,… và có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác.

  • Nhận ưu đãi cực tốt khi mua Osmo Pocket 3.
  • Nhận được các phần quà như: DJI OM 6, PGYTECH Mini Tech, Thẻ nhớ 64GB, voucher giảm giá.

Đôi nét về khách mời Tuấn Trung Tá và Hoàng Nam – Challenge Me

  • Tuấn Trung Tá là một nhà sáng tạo nội dung với 15 năm kinh nghiệm. Anh sở hữu kênh youtube Tuấn Trung Tá với hơn 409 nghìn người đăng ký và Yamaha Trung Tá với 664 nghìn người đăng ký. Từ những trải nghiệm thực tế, anh đã đưa ra những đánh giá, lời khuyên giúp mọi người có thể chọn lựa được những đồ công nghệ ưng ý nhất.
  • Hoàng Nam – Challenge Me, nếu bạn là một người yêu thích xem những video khám phá chắc hẳn đã không còn xa lạ với Hoàng Nam – chủ kênh youtube Challenge Me Hãy Thách Thức Tôi với hơn 4 triệu người đăng ký. Là một youtuber thành công, anh sẽ mang đến cho buổi workshop những kinh nghiệm đáng quý của mình chia sẻ với mọi người. 

Link đăng ký tham gia Workshop: Tại đây.

Sản phẩm liên quan

12.990.000
-15%
7.790.000
Hết hàng
Liên hệ
Hết hàng