Video núi lửa tuyệt đẹp ở Iceland được quay từ DJI FPV Drone

Daniel Haußmann là một phi công lái máy bay không người lái giàu kinh nghiệm với sở thích săn núi lửa. Dù sống ở Frankfurt nhưng anh ấy đã đi du lịch để ghi lại những cảnh quay về núi lửa từ khắp các mọi nơi. Anh ấy đã đến Sicily (Stromboli), Etna (Sicily), Kilauea (Hawaii), và thậm chí cả Erta Ale (Ethiopia) xa xôi.

Daniel Haußmann - phi công lái máy bay không người lái

Đây là lần thứ hai anh quay lại Iceland để quay núi lửa. Anh giải thích:

Tôi đã quay vụ phun trào trước đó vào năm 2014 ở Holuhraun, Iceland với chiếc Phantom 2 đầu tiên. Nhưng công nghệ của thiết bị không cho phép chụp núi lửa tầm xa. Khi đó tôi cũng có ít kinh nghiệm bay. Sau đó, tôi đã đi đến nhiều ngọn núi lửa khác trên thế giới… và tôi đã thề với bản thân khi có một vụ phun trào khác ở Iceland xảy ra, tôi sẽ đến đó dù có chuyện gì đi chăng nữa.

Video về núi lửa ở Iceland được quay bằng DJI FPV Drone

Daniel có rất nhiều máy bay không người lái. Anh đã mang theo DJI Mavic 2 Pro, DJI Mavic Air 2DJI FPV Drone cho buổi quay trở lại Iceland lần này. Và chỉ còn hai trong số 3 chiếc drone này còn sống sót.

Có rất nhiều máy bay không người lái khác gần đó. Khi dung nham nóng lên, các bộ phận bằng nhựa của máy bay không người lái bắt đầu tan chảy nhanh chóng. Cùng với thời tiết khắc nghiệt của Iceland từ mưa cho đến bão. Gió thổi mạnh khiến chiếc Mavic Air 2 của Daniel dạt vào sườn núi có dung nham. Và nó đã biến mất hoàn toàn.

Với đam mê về núi lửa, anh không tiếc phải đánh mất một chiếc máy bay không người lái có giá trị, bởi khi đó anh được đổi lại có những khung cảnh về núi lửa tuyệt vời nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *