Màn Trình Diễn Đầy Kịch Tính Của Taycan Cross Turismo Được Ghi Lại Bởi FPV Drone

Để kỷ niệm chiếc Taycan Cross Turismo chạy hoàn toàn bằng điện mới, Porsche đã thực hiện một chiến dịch mang tên Drive2Extremes với màn trình diễn đầy kịch tính của “chiến binh” này. Màn trình diễn đã được ghi lại một cách ấn tượng bởi FPV Drone.

Video đưa việc tạo nội dung điện ảnh FPV lên tầm cao mới

Để làm được đoạn phim kịch tính dài 3 phút, Porsche đã phải mất sáu tháng để thực hiện nó. Video được đạo diễn bởi Nicholas Schrunk, người từng đoạt giải Emmy cho bộ phim tài liệu Blood Road. Và được quay bởi Johnny FPV, một trong những người lái máy bay không người lái giỏi nhất hành tinh.

Đoạn phim bắt đầu với hình ảnh một chiếc khinh khí cầu lướt trên rừng thông băng giá. Sau đó là một chiếc xe thể thao lướt mình trên tuyết, và tiếp đến là trên cát. Từ cái lạnh tê tái của Levi, Phần Lan, người xem ngay lập tức được đưa đến cái nóng chói chang của sa mạc Liwwa ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất. Hai đường đua này có địa hình giống hệt nhau và chiếc Taycan Cross Turismo đã mang đến những khoảng khắc khiến người xem phải “wow” với điểm nhấn là các chuyển động chậm đẹp đến nghẹt thở. Với chiến dịch lần này, hãng xe Porsche cao cấp đã đưa việc tạo nội dung điện ảnh FPV lên một tầm cao mới.

Cùng DJI Việt Nam ngắm nhìn màn trình diễn đầy ấn tượng của chiếc Taycan Cross Turismo nhà Porsche qua video dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *