Màn trình diễn lướt ván diều đầy ấn tượng được ghi bởi FPV Racing Drone

Trò chơi lướt ván diều trên không ngày càng trở nên phổ biến tại nhiều quốc gia. Mục tiêu của những người chơi bộ môn này là đạt được độ cao tối đa với tốc độ lướt nhanh và cao nhất có thể.

Người chơi lướt ván diều ngoạn mục

Janek Grzegorzewski – anh chàng được biết đến là một trong những người chơi lướt ván diều tài năng nhất hiện nay dù chỉ với 20 chuyến đi vòng quanh trái đất. Cách đây vài tháng, anh đã đăng quang tại Full Power Tarifa Kite Fest 2021.

Tarifa được ca ngợi là thủ đô thể thao gió của Tây Ban Nha. Nằm ở một trong những điểm cực nam của Châu Âu, thị trấn nhỏ này thu hút những người chơi lướt ván diều lớn từ khắp nơi trên thế giới. Tốc độ gió ở đây trung bình khoảng 30 hải lý / giờ, đôi khi lên đến 45 hải lý / giờ. Cùng với đường bờ biển tuyệt đẹp dài 35 km khiến Tarifa trở thành địa điểm lý tưởng dành cho những người yêu thích bộ môn lướt ván diều này.

Giúp ghi lại những pha lướt ván trên không tuyệt đẹp của Janek Grzegorzewski là Feuillie – người có biệt danh là “Cola” trong giới đua máy bay không người lái FPV. Trên Instagram của anh cũng có rất nhiều video độc đáo và ấn tượng được quay từ FPV Drone.

FPV Racing Drone ghi lại cảnh lướt sóng tuyệt đẹp

Janek Grzegorzewski đã mời Cola đến Tarifa để ghi lại màn trình diễn lướt sóng của mình. Tuy nhiên, trong 3 tuần lên kế hoạch, Janek Grzegorzewski đã gặp nhiều biến chứng, cùng với đó dự báo về mức gió cũng giảm. Tất cả đều không thuận lợi, nhưng bộ đôi này vẫn mang đến một kiệt tác dài hai phút từ cảnh quay thực khoảng 30 phút. Cùng DJI Việt Nam ngắm nhìn màn trình diễn tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *