Cuộc đua gay cấn giữa DJI FPV với Porsche và Mercedes-Benz

Đã bao giờ bạn thử tưởng tượng về một cuộc đua giữa drone và xe thể thao chưa? Nếu chưa thì chắc chắn những cảnh quay tuyệt vời trong video về cuộc đua giữa DJI FPV với Porsche và Mercedes-Benz sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và thích thú. 

Đối với những người mới làm quen với thế giới bay “first person view”, DJI FPV là một thiết bị cho phép người dùng có thể thực hiện các chuyến bay một cách dễ dàng, đem lại trải nghiệm bay chân thực. Tuy nhiên, dưới bàn tay của một chuyên gia, DJI FPV thực sự phát huy được những tính năng nổi bật. Với khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 2 giây, drone hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm giác mới lạ trong những cuộc đua.

DJI FPV và Porsche 911 Turbo S

Đối với cuộc đua đầy gay cấn này, DJI đã mời nhà làm phim phiêu lưu Nathan McBride tham gia. Video cuộc đua giữa DJI FPV và Porsche 911 Turbo S được quay tại một trong những đường đua đẹp nhất tại Mỹ, Utah Motorsports Campus. Kỹ thuật quay của video đã làm tăng thêm sự hồi hộp và gay cấn cho đối đầu căng thẳng này.

DJI và Mercedes-EQ Silver-Arrow 02

Cuộc đua giữa DJI và Mercedes-EQ Silver-Arrow 02 có thể không được tính là một cuộc đua vì DJI là nhà cung cấp drone chính thức của Mercedes-EQ Formula E Team và hai thương hiệu đã làm việc cùng nhau để phát triển. Thế nhưng, những hình ảnh ghi lại giữa DJI và Mercedes-EQ Silver-Arrow 02 cũng không kém phần gay cấn với những khúc cung tốc độ cao.

Cuộc đua giữa DJI FPV với Porsche 911 Turbo S và Mercedes-EQ Silver-Arrow 02 cho thấy DJI FPV xứng đáng là FPV Drone tốt nhất, đem đến những trải nghiệm bay ấn tượng với khả năng tăng tốc nhanh chóng và bay lượn chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *