WORKSHOP Trải nghiệm DJI Air 3 – Chiến thần Flycam Quay Đêm Cho Nhà Sáng Tạo, Quay Phim, Vlogger Cùng Khách Mời Tuấn Trung Tá

Mới đây, Chủ Nhật 13/08/2023 WORKSHOP Trải nghiệm DJI Air 3 – Chiến thần Flycam Quay Đêm với sự tham gia của khách mời Tuấn Trung Tá đã diễn ra vô cùng thành công với thời tiết vô cùng thuận lợi dưới cái nắng dịu nhẹ đầu thu. Sự kiện này đã mang đến những kiến thức thực tế và trải nghiệm thú vị về việc sử dụng DJI Air 3 – một chiếc Flycam đột phá với khả năng quay đêm vượt trội.

WORKSHOP Trải nghiệm DJI Air 3
WORKSHOP Trải nghiệm DJI Air 3

Đối với những người yêu thích sáng tạo hình ảnh, việc sử hữu một công cụ mạnh mẽ và đa năng để tạo ra những tác phẩm độc đáo luôn là điều đáng mơ ước của những người yêu thích drone. Và sự ra đời của DJI Air 3 chắc chắn là một trong những chủ đề được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Với khả năng bay linh hoạt, điều khiển, pin vượt trội,… DJI Air 3 trở thành một “chiến thần” thực sự cho các nhà sáng tạo, vlogger và những người đam mê quay phim. Vậy trên thực tế Air 3 có những điểm nổi bật và hạn chế nào? Để lựa chọn một trong những dòng Air cho riêng mình thì nên mua sản phẩm nào?

Tất cả các thắc mắc của mọi người đã đều được giải đáp qua buổi Workshop “Trải nghiệm DJI Air 3” do VJShop và DJI cùng hợp tác tổ chức. Mọi người đều có cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm trực tiếp DJI Air 3 và học hỏi từ những chuyên gia về cách sử dụng và tận dụng tối đa khả năng của chiếc flycam này. Diễn giả Tuấn Trung Tá, một người có kinh nghiệm dày dặn sẽ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình để bạn có thêm được những thông tin bổ ích từ dòng sản phẩm mới ra mắt này.

WS Trải nghiệm DJI Air 3 cùng khách mời Tuấn Trung Tá

Những chia sẻ về DJI Air 3 trong buổi Workshop

Buổi đầu workshop mọi người đã cùng nhau chiêm ngưỡng DJI Air 3 mới nhất hiện nay, đồng thời tại quầy trưng bày cũng có các các dòng sản phẩm flycam của DJI như: DJI Air 2S, DJI Mini 3, DJI Mini 3 Pro, DJI Mavic 3 Classic, DJI Avata,… mọi người đều có thể tiếp cận để dễ dàng so sánh các phiên bản flycam với nhau.

Điểm trưng bày DJI Air 3 trong buổi Workshop
Quầy trưng bày các dòng flycam mới nhất

Nhờ những kinh nghiệm và những kiến thức dày dặn của bản thân diễn giả Tuấn Trung Tá đã chia sẻ cho khán giả những điểm nổi bật nhất của chiếc DJI Air 3, sản phẩm có những cải tiến gì so với những phiên bản trước đó, ưu điểm và nhược điểm, nên chọn chiếc flycam nào cho riêng mình… cùng giải đáp những thắc mắc mà mọi người đặt ra liên quan đến chiếc máy bay không người lái thông minh này. Ngoài ra, với tính cách thân thiện và cách nói chuyện gần gũi của anh, mọi người đều vô cùng thoải mái giao lưu, chia sẻ về công việc và đam mê của mình, bên cạnh đó là đặt ra những thắc mắc của bản thân. Nhờ đó mà buổi trải nghiệm trải qua rất sôi nổi và tràn đầy tiếng cười.

Buổi giao lưu và giải đáp các thắc mắc của khán giả
Diễn giả Tuấn Trung Tá cùng khán giả giao lưu, giải đáp thắc mắc về Air 3

Sau buổi giao lưu mọi người cũng đã được tận tay trải nghiệm bay và sử dụng thử chiếc DJI Air 3. Đây cũng là phần được mong đợi nhất của buổi Workshop bởi khi thực hành, khán giả sẽ trực tiếp cảm nhận được tính năng nổi trội mà Air 3 mang lại và điểm khác biệt giữa các phiên bản flycam với nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được cùng với những người có cùng sở thích và niềm đam mê bay những dòng máy bay không người lái, cùng với diễn giả mà mình yêu thích.

Tận tay trải nghiệm bay và sử dụng thử chiếc DJI Air 3
Cùng diễn giả trực tiếp điều khiển và bay sản phẩm

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Để có được buổi Workshop “Trải nghiệm DJI Air 3” [13.08.2023] thành công như vậy phần lớn là nhờ sự góp mặt đông đủ và nhiệt tình của những vị khách, những người có chung niềm đam mê và sở thích về flycam nói chung và dành cho DJI nói riêng. DJI Việt Nam x VJShop xin gửi lời cảm ơn trân thành tới tất cả mọi người đã đến dự buổi trải nghiệm của chúng tôi và hẹn gặp lại mọi người ở những buổi Workshop gần nhất trong tương lai.

Hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm lại những khoảnh khắc vui vẻ và những kỷ niệm khó quên qua những bức hình dưới đây nhé. Để xem nhiều ảnh với chất lượng cao, bạn có thể truy cập tại đây.

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Những hình ảnh đẹp trong buổi Workshop

Sản phẩm liên quan

17.590.000
Hết hàng
25.000.000
Hết hàng
49.990.000
-22%
Hết hàng
13.900.000