Ra mắt DJI Osmo Pocket 3 Với Màn Hình Cảm Ứng Xoay Nâng Cấp Mới

Vào ngày 24-10-2023 vừa qua, DJI mới cho ra mắt DJI Osmo Pocket 3 kể từ 3 năm trước công bố người anh em tiền nhiệm Osmo Pocket 2 của nó. Với một sản phẩm công nghệ hình ảnh, đây có thể nói rằng là một quãng thời gian cũng không quá ngắn hay quá dài, vừa đủ để đảm bảo công nghệ mới ra mắt lần này mang đến những đột phá lớn.

Màn hình cảm ứng OLED 2 inch hiện đại

Đầu tiên, ngay khi quan sát có thể thấy DJI Osmo Pocket 3 đã được nâng cấp màn hình với công nghệ cảm ứng OLED 2 inch, mang đến cho người dùng trải nghiệm hình ảnh sống động, rõ nét hơn. Tại đây, người dùng cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh các thông số, tính năng, tăng sự linh hoạt khi sử dụng. Đặc biệt, màn hình của phiên bản mới này có thể xoay ngang, xoay dọc giúp quan sát và kiểm soát hình ảnh tốt hơn ở mọi góc độ.

Màn hình cảm ứng OLED 2 inch hiện đại, có thể xoay lật
Màn hình cảm ứng OLED 2 inch hiện đại, có thể xoay ngang dọc

Cảm biến CMOS 1 inch mạnh mẽ

Thay đổi thứ 2 rất đáng nhắc đến của DJI Osmo Pocket 3 đó là có cảm biến CMOS 1 inch thay vì sử dụng cảm biến CMOS 1/1.7 như trước. Cảm biến mới này cho khả năng ghi hình tốt trong môi trường thiếu sáng, các chi tiết đảm bảo rõ nét. Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị khả năng quay phim Slow Motion 4K/120fps, cùng các tính năng khác mang lại cho người dùng sự sáng tạo vô tận. Các thước phim đảm bảo mượt mà nhờ hệ thống chống rung 3 trục và tính năng lấy nét nhanh, cho phép bạn thực hiện các cảnh quay điện ảnh ấn tượng.

Hình ảnh chụp thiếu sáng của Omso Pocket 3
Hình ảnh chụp thiếu sáng của Osmo Pocket 3

Quay phim D-Log M 10 bit và HLG HDR

Về chất lượng hình ảnh, DJI rất tự hào về khả năng quay phim chế độ D-Log M 10 bit và HLG HDR của Pocket 3, cho màu sắc sinh động, bắt mắt và dễ dàng xử lý hậu kỳ chuyên nghiệp. Ngoài ra, chiếc camera này còn được trang bị hiệu ứng làm đẹp da, giúp da sáng và mịn màng, hỗ trợ các nhà sáng tạo nội dung, vlogger thực hiện các video với chất lượng đẹp hơn mà không cần hậu kì quá nhiều.

Hình ảnh quay chụp bằng chế độ D-Log M 10 bit và HLG
Hình ảnh quay chụp bằng chế độ D-Log M 10 bit và HLG

Công nghệ cải tiến ActiveTrack 6.0 mới

Đặc biệt, DJI đã cải tiến hệ thống nhận diện ActiveTrack 6.0 mới nhất cho DJI Osmo Pocket 3, cung cấp nhiều chế độ theo dõi như: Chế độ theo dõi cơ bản, Tự động phát hiện khuôn mặt và Khung hình động. Mỗi một chế độ sẽ mang đến cho người dùng những khả năng quay chụp tuyệt vời, phù hợp cho từng tình huống đặc biệt khác nhau.

Công nghệ cải tiếng ActiveTrack 6.0 mới
Công nghệ cải tiến ActiveTrack 6.0 mới

Hệ thống âm thanh 3 micro tích hợp

Ngoài những cải tiến nâng cấp, Pocket 3 còn có một số thay đổi khác. Thay vì sử dụng 4 micro như phiên bản Pocket 2, DJI Osmo Pocket 3 giảm xuống còn 3 micro tích hợp. Điều này mang lại lo ngại cho người dùng về khả năng chất lượng âm thanh của phiên bản mới sẽ bị giảm. Tuy nhiên, cần thời gian để kiếm chứng về sự điều chỉnh mới này.

Hệ thống âm thanh 3 micro tích hợp
Hệ thống âm thanh 3 micro tích hợp

Thiết kế nhỏ gọn

Về thiết kế, Pocket 3 có trọng lượng chỉ 170g, kích thước 139.7×42.2×33.5 mm, có phần lớn hơn phiên bản trước nhưng không quá đáng kể, nó vẫn là một thiết bị gọn nhẹ để bỏ túi mang theo khi đi du lịch rất tốt. Chân máy cũng được thiết kế kích thước lớn hơn, mang lại độ chắc chắn hơn khi đứng trên nhiều địa hình khác nhau.

Omso Pocket 3 có thiết kế nhỏ gọn
Osmo Pocket 3 có thiết kế nhỏ gọn

Pin và một số tính năng khác

Dung lượng pin của DJI Osmo Pocket 3 là 1300mAh, cho thời gian quay 166 phút, lâu hơn Pocket 2 26 phút. Đồng thời, nó cũng có khả năng sạc nhanh 16 phút đạt 80% dung lượng.

Bên cạnh đó, thiết bị cũng được cung cấp các tính năng quay video khác như: SpinShot, MotionLapse, Zoom kỹ thuật số, Toàn cảnh và có thể sử dụng như một chiếc Webcam dùng để phát trực tiếp. Ứng dụng LightCut hỗ trợ kết nối không dây và tính năng One-Tap Edit mang đến cho Pocket 3 khả năng chỉnh sửa video, hình ảnh đơn giản hơn rất nhiều.

Omso Pocket 3 có thể sử dụng như một chiếc webcam
Osmo Pocket 3 có thể sử dụng như một chiếc webcam

Giá bán DJI Omso Pocket 3

Với giá bán công bố chỉ khoảng 12.000.000 – 15.000.000 triệu đồng, DJI Osmo Pocket 3 xứng đáng là action camera hàng đầu cho bạn trải nghiệm. Hiện sản phẩm đang được phân phối chính hãng bởi DJI Việt Nam, liên hệ để được tư vấn!

Sản phẩm liên quan

12.990.000
-15%
7.790.000
Hết hàng
Liên hệ
Hết hàng