Mở Hộp DJI RS 3 Mini – Gimbal Siêu Nhẹ Cho Máy Ảnh

DJI RS 3 Mini là phiên bản mini thuộc dòng RS đầu tiên được nhà sản xuất DJI cho ra mắt. RS 3 Mini là chiếc gimbal cầm tay nhỏ, trọng lượng nhẹ với khả năng tải trọng mạnh mẽ. Với thiết kế tiện lợi, người dùng có thể dễ dàng bỏ thiết bị vào túi mang theo khi du lịch hoặc những chuyến tác nghiệp xa. Sở hữu kích thước chỉ bằng một nửa so với chiếc DJI RS 3 Pro, phiên bản mini này tạo sự thuận tiện hơn cho nhiếp ảnh gia khi sử dụng trong thời gian dài.

Thiết kế nhỏ gọn, siêu nhẹ

Bộ sản phẩm đầy đủ của DJI RS 3 Mini
Bộ sản phẩm đầy đủ của DJI RS 3 Mini

DJI RS 3 Mini nặng 795g ở chế độ chụp dọc và 850g khi chụp chế độ ngang. Với thông số này, chiếc gimbal thậm chí còn nhẹ hơn một số máy ảnh và ống kính hiện nay.

Thiết kế gimbal gọn nhẹ, thao tác dễ dàng

Mặc dù có kích thước nhỏ gọn, di động, RS3 Mini có khả năng chịu tải mạnh mẽ lên đến 2kg. Điều này đồng nghĩa rằng gimbal có thể sử dụng kết hợp máy ảnh Sony A7SIII và ống kính Sony FE 24-70mm f/2.8 GM đời đầu. Bên cạnh đó, thiết bị chống rung còn hỗ trợ các máy ảnh mirrorless Full-Frame hoặc máy ảnh APS-C cũng như nhiều máy ảnh và ống kính khác.

RS3 Mini có khả năng chịu tải mạnh mẽ lên đến 2kg
RS3 Mini có khả năng chịu tải mạnh mẽ lên đến 2kg

Thiết kế DJI RS 3 Mini gồm ba trục chống rung sử dụng thuật toán ổn định RS thế hệ thứ 3 giống như RS 3 Pro. Công nghệ này có thể phân tích sự kết hợp của máy ảnh và ống kính, đồng thời tạo ra thuật toán ổn định phù hợp nhất. Người dùng sẽ trải nghiệm những thước phim với chất lượng hình ảnh ổn định, mượt mà và ít rung hơn.

Khả năng chống rung đáng ngạc nhiên của DJI RS 3 Mini

Đồng thời, gimbal có khả năng phân bố tải trọng hợp lý ngay cả khi bạn kết hợp máy ảnh và ống kính khác nhau để giữ độ ổn định một cách đáng ngạc nhiên.

Quay phim chất lượng ổn định

DJI RS 3 Mini có thiết kế nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi cầm, với hệ thống nút xoay phía trước giúp người dùng lấy nét dễ dàng. Khi được kết nối với cáp điều khiển máy ảnh, bạn có thể xoay nút xoay phía trước để điều chỉnh các yếu tố như tiêu cự, ISO, khẩu độ, tốc độ màn trập và các thông số khác của máy ảnh. Hoặc người dùng cũng có thể điều khiển chuyển động ba trục của gimbal, nâng cao trải nghiệm sáng tạo cho những người sáng tạo độc lập.

Hệ thống nút xoay phía trước giúp người dùng lấy nét dễ dàng
Hệ thống nút xoay phía trước giúp người dùng lấy nét dễ dàng

Ngoài ra, chiếc DJI RS 3 Mini có thể sử dụng các tính năng thông minh tích hợp sẵn trên ứng dụng DJI Ronin, chẳng hạn như Panorama, Timelapse và Track, mang đến nhiều lựa chọn hơn giúp người dùng thỏa sức sáng tạp, chụp ảnh linh hoạt cùng những hiệu ứng hình ảnh phong phú.

  • Điều khiển màn trập Bluetooth: Người dùng có thể ghép nối máy ảnh của bạn với DJI RS 3 Mini và thực hiện chụp bằng gimbal một cách dễ dàng. Đặc biệt, sau khi được ghép nối lần đầu, chiếc RS 3 Mini sẽ tự động ghi nhớ máy ảnh của bạn và kết nối lại vào những lần tiếp theo.
Người dùng có thể ghép nối máy ảnh của bạn với chiếc RS 3 Mini bằng Bluetooth
Người dùng có thể ghép nối máy ảnh của bạn với chiếc RS 3 Mini bằng Bluetooth
  • Màn hình cảm ứng Full-Color 1.4 inch: DJI RS3 Mini trang bị màn hình cảm ứng 1.4 inch, mang lại góc nhìn trực quan và giao diện người dùng dễ sử dụng. Bạn có thể vận hành tính năng ổn định ở cấp độ chuyên nghiệp chỉ bằng các thao tác chạm đơn giản.
DJI RS3 Mini trang bị màn hình cảm ứng 1.4 inch
DJI RS3 Mini trang bị màn hình cảm ứng 1.4 inch
  • Nút M: Nút M đa chức năng cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi giữa các chế độ PF (Pan Follow), PTF (Pan and Tilt Follow) và chế độ FPV.
Nút M đa chức năng cho phép người dùng chuyển đổi các chế độ dễ dàng
Nút M đa chức năng cho phép người dùng chuyển đổi các chế độ dễ dàng
  • Sử dụng liên tục trong 10 giờ: Với thời lượng pin dài cùng với trọng lượng nhẹ, người dùng DJI RS 3 Mini có thể sáng tạo cả ngày dài mà không cần lo lắng về pin.
người dùng DJI RS 3 Mini có thể sáng tạo cả ngày dài mà không cần lo lắng về pin
Dung lượng pin của DJI RS 3 Mini đáp ứng nhu cầu chụp cả ngày dài của người dùng

Chuyển đổi linh hoạt

Người dùng dễ dàng chuyển đổi với tấm kết nối nhanh hai lớp

Gimbal DJI RS 3 Mini của bạn có thể chuyển sang chế độ chụp dọc trong vài giây mà không cần thêm phụ kiện. Người dùng chỉ cần gắn tấm nhả nhanh tiêu chuẩn vào “cánh tay dọc” của gimbal để chuyển đổi dễ dàng giữa chụp ngang và chụp dọc. Với chế độ quay dọc, các nhà sáng tạo nội dung có thể dễ dàng tạo những video ngắn đăng lên các trang mạng xã hội.

Sản phẩm liên quan:

-23%
8.490.000
-15%
17.190.000
-25%
5.190.000
Hết hàng
Liên hệ