Mavic 2 Pro Suýt Tan Chảy Khi Quay Trên Núi Lửa Phun Trào

Mavic 2 Pro là một trong những flycam chuyên nghiệp, sở hữu nhiều tính năng nổi bật của DJI. Mới đây, nhiếp ảnh gia và nhà làm phim chuyên nghiệp Stefan Forster đã sử dụng chiếc flycam này để quay lại khung cảnh đáng kinh ngạc khi núi lửa đang phun trào cho ra một video với thời gian 4 phút vô cùng ấn tượng.

Sau nhiều tuần xảy ra hàng nghìn trận động đất trên bán đảo Reykjanes ở Iceland, vào ngày 19 tháng 3 năm 2021, núi lửa Geldingadalir thuộc dãy Fagradals đã phun trào. Ngay sau khi nghe tin về việc núi lửa phun trào, nhiếp ảnh gia Stefan Forster đã bay đến Iceland đợi kết thúc thời gian cách ly và sau đó đến nơi ngọn núi lửa đang phun trào ghi lại những cảnh quay ấn tượng.

Những cảnh quay ấn tượng trên núi lửa phun trào từ Mavic 2 Pro

Nguồn: Stefan Forster

Để có thể thực hiện được những cảnh quay trên không, Stefan Forster đã mang theo ba chiếc flycam Mavic 2 Pro, một trong số đó đã “hy sinh” cho những bức ảnh cận cảnh từ trên ngọn núi lửa. Forster chia sẻ rằng: “Để một chiếc flycam bay xuyên qua được các lớp dung nham đang phun trào hoàn toàn là may mắn”. Forster cũng ghi lại nguồn dữ liệu video trên điện thoại của mình đề phòng trường hợp flycam bị hỏng trong quá trình bay. Khi thực hiện quay cảnh núi lửa phun trào, flycam bị hư hỏng hoàn toàn từ bên ngoài và có nhiều lỗi khiến cho việc bay trở nên rối loạn. Thế nhưng, nó vẫn có thể chụp ảnh và quay video, đem đến những hình ảnh độc đáo.

Những cảnh quay ấn tượng trên núi lửa phun trào từ Mavic 2 Pro

Hãy cùng DJI Việt Nam chiêm ngưỡng những cảnh quay ấn tượng từ chiếc Mavic 2 Pro này nhé!

Nguồn: Youtube Stefan Forster

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *