DJI Ra Mắt Case Bảo Vệ Từ Tính Cho DJI Action 2 Chống Trầy Xước, Va Đập Tối Đa

Case bảo vệ từ tính DJI Action 2 giúp tránh va đập, ngăn chặn trầy xước cũng như hạn chế tối đa sự “xuống cấp” theo thời gian cho camera DJI Action 2. Case từ tính có khả năng tương thích với mô-đun màn hình cảm ứng phía trước và mô-đun nguồn của Action 2. Bên cạnh đó, case bảo vệ được làm từ polymer cho khả năng chịu nhiệt, kết hợp cùng khả năng giảm nhiệt bề mặt hiệu quả, từ đó tối ưu hóa quá trình quay video nhờ kích hoạt tính năng kiểm soát nhiệt, tăng thời lượng ghi trong điều kiện bình thường.

Case bảo vệ từ tính DJI Action 2

Camera unit của DJI Action 2 được làm bằng kim loại với mục đích tản nhiệt nhanh cho các linh kiện bên trong, không gây cảm giác nóng khi chạm vào sau thời gian dài ghi hình. DJI Action 2 cũng được tích hợp hệ thống ngưỡng nhiệt độ, tự động gửi lời nhắc và dừng ghi khi nhiệt độ camera đạt đến giá trị thiết lập trước đó. Case bảo vệ từ tính dành cho DJI Action 2 được làm bằng polyme, khả năng chịu nhiệt cao giúp cho mô-đun ít bị giới hạn bởi nhiệt độ, cho phép kéo dài thời gian ghi hình trong những điều kiện thông thường.

Case bảo vệ từ tính cho DJI Action 2 chống xước và va đập vô cùng hiệu quả

Dưới đây sẽ là bảng thống kê thời lượng ghi tối đa (khi Auto-Stop Rec Temp được thiết lập ở mức độ High) ở các thông số kỹ thuật video và chế độ chống rung khác nhau, các mô-đun được gắn với case bảo vệ từ tính. Dữ liệu được đo khi sử dụng trong nhà, không có gió (25°C).

Bảng thống kê thời lượng ghi tối đa của DJI Action 2 khi sử dụng cùng Case bảo vệ từ tính

Lưu ý: DJI Action 2 sẽ ghi cho đến khi dung lượng pin cạn kiệt.

Chức năng phát hiện Case bảo vệ từ tính

Mô-đun DJI Action 2 sẽ có khả năng tự động phát hiện Case bảo vệ từ tính đã được cài đặt sau khi cập nhật firmware lên phiên bản 01.03.30.20. Khi phát hiện case bảo vệ, màn hình cảm ứng của camera sẽ phát tín hiệu thông tin nhắc “Đã lắp case bảo vệ từ tính – Magnetic Protective Case installed” và bắt đầu kích hoạt tính năng kiểm soát nhiệt.

Khả năng phát hiện case bảo vệ từ tính DJI Action 2 khi được kết nối

Hướng dẫn sử dụng Case bảo vệ từ tính cho DJI Action 2

Cách tháo và lắp case bảo vệ từ tính DJI Action 2

Gắn Case bảo vệ từ tính vào camera unit

Đặt camera unit của DJI Action 2 vào bên trong Case bảo vệ từ tính sao cho phần ống kính hướng về phía lỗ tròn và các điểm tiếp xúc bằng kim loại được căn chỉnh đúng với các điểm tiếp xúc của vỏ. Sau khi thao tác lắp hoàn tất, người dùng bật nguồn DJI Action 2, khi đó lời nhắc “Đã lắp case bảo vệ từ tính – Magnetic Protective Case installed” sẽ xuất hiện trên màn hình cảm ứng.

Gắn Case bảo vệ vào mô-đun màn hình cảm ứng phía trước/mô-đun nguồn

Căn chỉnh cổng USB-C và các nút trên cả hai mặt của mô-đun tương thích với các khe hở trên case bảo vệ, khe cắm thẻ nhớ microSD tương ứng với khe mở tương ứng của case. Sau đó hãy kiểm tra lại tổng quát độ khớp giữa mô-đun và case bảo vệ từ tính.

Sử dụng Case bảo vệ từ tính sẽ không gây ảnh hưởng đến việc sử dụng cùng các phụ kiện khác. Ví dụ, sau khi lắp case vào mô-đun, các phụ kiện như dây đeo từ tính, giá gắn ngàm chuyển đổi,… vẫn tương thích và kết nối qua các cổng mô-đun dễ dàng.

Tháo Case bảo vệ từ tính

Case bảo vệ bao quanh mô-đun màn hình cảm ứng phía trước/mô-đun nguồn bao quanh mô-đun. Hãy thực hiện tháo Case trong khi mô-đun vẫn được kết nối với mô-đun chính camera DJI Action 2 theo từng bước được minh hoạt chi tiết dưới đây.

Các bước thao tác tháo vỏ bảo vệ từ tính DJI Action 2

Để tháo Case bảo vệ khỏi camera unit, hãy đẩy mặt thấu kính của camera unit ra khỏi vỏ.

Lưu ý: Không được tháo Case bảo vệ từ tính DJI Action 2 trong khi camera vẫn đang ghi hình.