Cuộc thi ảnh & video drone SkyPixel của DJI trở lại với giải thưởng 100.000$

Gã khổng lồ công nghệ DJI và SkyPixel hợp tác tổ chức Cuộc thi ảnh và video trên không SkyPixel nổi tiếng lần thứ 7, với mức tổng giải thưởng trị giá lên tới 100.000 đô la.

Mới đây, SkyPixel – Cộng đồng nhiếp ảnh trên không lớn nhất thế giới cùng DJI chính thức công bố thông tin chi tiết và các hạng mục giải thưởng của cuộc thi hàng năm này. DJI và SkyPixel cho biết họ có kế hoạch trao hơn 54 giải thưởng cho 10 hạng mục dự thi (trong đó chia thành 6 giải cho video và 4 giải cho nhiếp ảnh).

Những người chiến thắng giải thưởng lớn trong các hạng mục chụp hình và quay video sẽ nhận được một phiếu giảm giá từ DJI trị giá 7.500 đô la (áp dụng cho bất kỳ sản phẩm DJI nào khi mua hàng). Và còn nhiều giải thưởng khác như flagship drone DJI Mavic 3, DJI Air 2S Fly More Combo, gimbal DJI RS 2 Pro Combo hay siêu phẩm DJI Action 2 Dual-Screen Combo mới ra mắt gần đây.

Thông tin chi tiết cuộc thi ảnh và video drone SkyPixel

SkyPixel 7th Anniversary Aerial Photo & Video Contest sẽ diễn ra từ ngày 21/12/2021 – 21/02/2022. Danh sách những người chiến thắng sau đó sẽ được công bố vào ngày 22/03/2022.

 • Đối với video dự thi có thể chứa cảnh quay không phải quay từ drone. Tuy nhiên DJI và SkyPixel hy vọng sẽ có ít nhất 30 giây cảnh quay trên không, trong một video có độ dài tối đa năm phút.
 • Người dự thi có thể gửi bao nhiêu ảnh hoặc video tùy thích. Các bài dự thi sẽ được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong ngành, điển hình như Yann Arthus-Bertrand, Alex Mellis, Pieter de Vries, Stefan Foster, Karim Iliya và Yunshan Yu.

Timeline cuộc thi ảnh và video drone SkyPixel

Luật tham dự cuộc thi

 • Cuộc thi ảnh và video drone SkyPixel chấp nhận mọi hình ảnh và video được thực hiện bằng các loại máy bay không người lái khác nhau (bất kỳ dòng máy, bất kỳ hãng máy).
 • Người tham gia có thể gửi bài dự thi thông qua website SkyPixel. Mỗi lần gửi bài chỉ có thể được chọn 1 hạng mục thi, không được phép gửi cùng một bài dự thi cho nhiều hạng mục.
 • Độ dài tối đa của video là 5 phút và phải có tối thiểu 30s các cảnh quay từ trên không.
 • Tất cả ảnh dự thi cần được chụp bằng máy bay không người lái, mỗi ảnh phải có dung lượng ít nhất từ 3MB trở lên với độ phân giải ít nhất 300 dpi.
 • Dữ liệu EXIF ​​cũng nên được giữ lại.
 • Người dự thi cần liệt kê đầy đủ thiết bị mình đã sử dụng.
 • Nội dung đã từng thắng giải trong các cuộc thi SkyPixel mùa trước không được phép dự thi lại trong cuộc thi này.
 • Người tham gia phải đảm bảo rằng tất cả thông tin được cung cấp là chính xác, tất cả nội dung được gửi đều có bản quyền thuộc về họ, nội dung không có hành vi vi phạm pháp luật luật. Nếu vi phạm, bài tham dự sẽ bị loại bỏ.
 • Kết quả sẽ được công bố vào ngày 22/3/2022 (CST) và sẽ được công khai trước khán giả. Trong thời gian thông báo công khai kéo dài bảy ngày tính từ khi người chiến thắng được công bố, nếu người xem phát hiện bất kỳ tác phẩm dự thi nào là ăn cắp ý tưởng hoặc vi phạm luật của cuộc thi, hãy liên hệ với SkyPixel qua email skypixel.contact@dji.com trước ngày hết hạn.

Hạng mục dự thi SkyPixel 7th Anniversary Aerial Photo & Video Contest

Cuộc thi sẽ có 6 hạng mục dự thi dành cho video như sau:

 • Nature – Thiên nhiên: Ghi lại những hình ảnh đẹp, chân thực nhất về vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã.
 • City – Thành phố: Ghi lại những khoảnh khắc sống động của thành phố, lột tả được nét đẹp về con người, văn hóa, lịch sử,…
 • Travel – Du lịch: Chia sẻ hình ảnh/video về khoảnh khắc nghỉ ngơi cuối tuần hoặc một chuyến du lịch khó quên (phải xuất hiện hình ảnh con người có trong video).
 • FPV: Chia sẻ trải nghiệm bay, đưa người xem đắm chìm vào cảm giác sự phấn khích, lôi cuốn trong từng góc nhìn.
 • Sport – Thể thao: Ghi lại những khoảnh khắc thể hiện sức mạnh, năng lượng của những người vận động viên thể thao.
 • Showreel: Quay, chỉnh sửa và tạo một video ngắn về những khoảnh khắc đáng nhớ của riêng bạn từ trong năm 2021.

Các hạng mục dự thi video trong SkyPixel 7th Anniversary Aerial Photo & Video Contest

Cuộc thi sẽ có 4 hạng mục dự thi ảnh như sau:

 • Portrait – Chân dung: Ghi lại biểu cảm, hành động hoặc vẻ đẹp toát ra khi một người hăng say làm việc, lao động, chìm đắm trong niềm đam mê riêng hay đối với cuộc sống xung quanh họ.
 • Nature – Thiên nhiên: Ghi lại khoảnh khắc toát ra vẻ đẹp của thiên nhiên.
 • Architecture – Kiến trúc: Hình ảnh ghi lại vẻ đẹp của kiến trúc dưới những góc nhìn sáng tạo, độc đáo.
 • Thể thao: Chụp lại những khoảnh khắc tràn đầy năng lượng, ý chí chiến đấu của các vận động viên.

Các hạng mục dự thi ảnh trong cuộc thi ảnh và video drone SkyPixel do DJI tổ chức

Hạng mục giải thưởng đặc biệt dành cho người dùng Mavic 3

Đối với những người dùng đang sở hữu cho mình chiếc DJI Mavic 3 thì đây là cơ hội rất dành cho bạn, hãy cân nhắc để gửi ảnh hoặc video về Cuộc thi ảnh và video drone SkyPixel lần thứ 7. Giải thưởng đặc biệt dành riêng cho người dùng DJI Mavic 3 đó là 1 người chiến thắng về nhiếp ảnh và 1 người chiến thắng về video sẽ được chọn bất kỳ sản phẩm nào của DJI với giá trị lên đến 6.000$. Ngoài ra, tất cả các bài dự thi được quay/chụp bằng Mavic 3 đều có cơ hội được biên tập viên của SkyPixel chọn lọc và giành được phiếu giảm giá 15% khi mua các phụ kiện DJI Mavic 3.

Giải thưởng đặc biệt dành cho người dùng DJI Mavic 3

Để biết thêm thông tin chi tiết hơn nữa và hướng dẫn của cuộc thi ảnh và video drone SkyPixel, bạn đọc có thể truy cập trang web SkyPixel, tại đây. Hãy luôn thực hiện đúng những nguyên tắc của cuộc thi, tránh trường hợp bài dự thi (nếu có) của bạn bị loại một cách đáng tiếc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *