Porsche Panamera 2021 ra mắt với bức tranh ánh sáng từ Drone tuyệt đẹp

Trong chiến dịch quảng cáo “Reflections of Passion” mới đây của Porsche dành cho siêu phẩm mới nhất của mình Panamera 2021, hãng đã đem đến một bức tranh ánh sáng bằng máy bay không người lái tuyệt đẹp nhằm làm nổi bật những đường nét của thiết kế mới này.

Ý tưởng về buổi chụp hình Panamera 2021 của Porsche

Porsche nổi tiếng với việc thúc đẩy giới hạn của nhiếp ảnh về những chiếc ô tô tuyệt vời. Không ngạc nhiên, khi hãng xe cao cấp này đã để ba nhiếp ảnh gia tự do sáng tạo chụp Panamera 2021 từ chính góc nhìn của họ. Và một trong số những nhiếp ảnh gia này đã quyết định đưa máy bay không người lái vào buổi chụp Panamera 2021 là nhiếp ảnh gia Baber Afzal.

Ảnh chụp bởi Baber Afzal trong chiến dịch “Reflections of Passion” của Porsche
Ảnh chụp bởi Baber Afzal trong chiến dịch “Reflections of Passion” của Porsche

Sử dụng ánh sáng từ Drone để tạo ra bức tranh nghệ thuật ấn tượng

Những bức ảnh được chụp bởi Baber Afzal về chiếc xe Panamera mới nhất là ảnh phơi sáng lâu sử dụng nguồn sáng từ ánh trăng và đèn LED gắn trên máy bay không người lái. Trước đây, đã có nhiếp ảnh gia sử dụng sự hỗ trợ của máy bay không người lái và đèn LED để chụp ảnh phong cảnh ban đêm là Reuben Wu và cũng cho hiệu ứng vô cùng ấn tượng.

Lấy cảm hứng từ những bức tranh sử dụng Drone của Reuben Wu, Baber Afzal đã quyết định thêm đèn pha và đèn hậu của Porsche Panamera vào đèn LED của máy bay không người lái và hệ thống chiếu sáng chụp ảnh khi chiếu sáng cảnh vật.

Ảnh chụp bởi Baber Afzal cho Porsche
Ảnh chụp bởi Baber Afzal cho Porsche

Với nhiều nguồn ánh sáng đặc biệt, buổi chụp đã diễn ra vô cùng sống động tại một thung lũng gần Khor Fakkan ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Tuy quá trình quay chụp tại đây gặp phải một số thử thách như giao thông đông đúc vào cuối tuần làm gián đoạn, chậm trễ buổi chụp hay khả năng thu sóng GPS trong khu vực này gặp khó khăn khiến Drone khó cất cánh và đi theo đường đi đã được lập trình trước. Nhưng cuối cùng, với sự kiên trì, nhiếp ảnh gia Baber Afzal đã giúp nhiếp ảnh ô tô bước lên một tầm cao mới.

Cùng DJI Việt Nam xem một số bức ảnh được chụp bởi Baber Afzal cho Porsche với máy bay không người lái nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *