Trải nghiệm ấn tượng với kính DJI Goggles

Kính DJI Goggles tạo ra một không gian hoàn toàn mới, mở mang trải nghiệm để thấy thế giới rộng lớn. Mang đến cho bạn và bạn bè một tầm nhìn mở rộng hơn bao giờ hết, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng thông minh của nó để đem đến hiệu quả tầm nhìn tối ưu cũng như thoải mái khi đeo.

DJI – Introducing the DJI Goggles (Nguồn: Youtube)

Trải nghiệm DJI Goggles

Kính Goggles cho phép trải nghiệm không gian 3D cực kỳ mãn nhãn. Hình ảnh và âm thanh sống động, mang đến cảm giác bay lượn trên bầu trời. Hai màn hình 1080p trên kính đem lại độ phân giải cao. Nó được tạo ra gấp hai lần số pixel tạo thành màn hình 2K điển hình đáng kinh ngạc.

Kính Goggles đem đến trải nghiệm không gian 3D

Goggles có khả năng kết nối cực kỳ linh hoạt giữa các thiết bị khác nhau. Các cổng liên kết như HDMI hoặc đầu đọc thẻ MicroSD giúp trải nghiệm hình ảnh dễ dàng từ màn hình hoặc TV. Quan trọng hơn khi kết nối qua USB, các điều khiển Head Tracking có sẵn có thể kết nối thông qua bộ dẫn truyền OcuSync. Khả năng sử dụng của DJI Goggles có thể kéo dài, ổn định trong khoảng 6 tiếng đồng hồ.

Các cổng liên kết như HDMI giúp liên kết với thiết bị khác dễ dàng

Bên cạnh đó, người dùng có thể tinh chỉnh khoảng cách giữa các mắt kính màn hình. Trong trường hợp bạn đeo kính, bạn vẫn có thể trải nghiệm loại kính này bình thường. Đây là một tiện ích đáng kể, không hạn chế khả năng trải nghiệm của người dùng hiện nay.

Tiếp nhận kết nối không dây

Kết nối giữa DJI Goggles với máy bay không người lái thích hợp hoàn toàn rõ ràng và chính xác. Khả năng dẫn truyền hình ảnh từ thiết bị bay trở về Goggles tối ưu, không có hiện tượng rớt mạng.

DJI Goggles đã được tiêu chuẩn hóa khả năng kết nối để cung cấp trải nghiệm bay không người lái tuyệt vời nhất. Thông qua hệ thống truyền dẫn không dây OcySync của DJI, có thể nhận dữ liệu video trực tiếp từ máy bay không người lái. Theo đó, hình ảnh ghi lại rõ ràng ngay cả khi flycam thực hiện bay lên cao, xoay, nghiêng.

DJI Goggles đã được tiêu chuẩn hóa cung cấp trải nghiệm bay tuyệt vời

Đồng thời khả năng ghi hình của DJI Goggles đạt chất lượng 1080p ở tốc độ 30 fps hoặc 720p ở 60fps vẫn đảm bảo chính xác và không bị nhòe hay mờ hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng Head Tracking để vận hành riêng gimbal của camera và có thể truy cập tất cả các tùy chọn gồm các tính năng thông minh của chính flycam.

Chất lượng quang học tuyệt vời

DJI Goggles không chỉ sử dụng bộ tách chùm tia để hiển thị hình ảnh trước mắt mỗi người mà còn phân cực để ngăn chặn bất kỳ hình ảnh chồng chéo nào. Theo đó, nó cho phép trải nghiệm tương đương như một màn hình chiếu phim cận cảnh thu nhỏ mang lại cảm giác vô cùng chân thực dành cho hai người. Ngoài ra, khả năng truyền hình ảnh chính xác với độ trễ thấp chỉ 110ms.

Kính DJI Goggles mang lại cảm giác chân thực dành cho hai người

Kính DJI Goggles mang đến cảm giác đắm chìm sâu vào việc điều khiển bay một chiếc Quadcopter. Với hiểu quả tầm nhìn tối ưu, Goggles có thể đưa bạn lại gần hơn cảm giác bay thực tế. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho bạn về DJI Goggles nhé. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại DJI Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *