Trải Nghiệm 1 Ngày Làm Phi Công Tại WORKSHOP: Chia Sẻ Kinh Nghiệm Bay Flycam Hiệu Quả Nhất Cùng Tuấn Trung Tá

Vừa qua, Chủ Nhật ngày 02.04.2023 Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm bay Flycam hiệu quả nhất” cùng Tuấn Trung Tá được tổ chức bởi DJI Việt Nam x VJShop đã diễn ra cực kỳ thành công, bất chấp những cơn mưa bóng mây của Hà Nội.

Với sự bùng nổ của dòng nội dung video ngắn dưới 60 giây trên các nền tảng mạng xã hội như TikTok, Facebook hay Instagram, flycam/drone dần trở thành một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu đối với các nhà làm phim, quay chụp sự kiện, vlogger hay content creator. Nhưng bay flycam như thế nào cho an toàn đối với cả người bay và những người xung quanh mình, đặc biệt là không lỡ làm mất chiếc máy bay không người lái? Chưa dừng lại ở đó, nếu đã biết bay thì bay flycam như thế nào hiệu quả nhất, ghi lại được những cảnh quay chất lượng, ấn tượng?

Như hiểu được những câu hỏi khó của các “phi công”, vào Chủ Nhật vừa qua, DJI Việt Nam x VJShop cùng đồng hành tổ chức buổi Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm bay Flycam hiệu quả nhất” với sự tham gia của diễn giả Tuấn Trung Tá.

Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng Flycam hiệu quả nhất”

Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm bay Flycam hiệu quả nhất”

Diễn giả Tuấn Trung Tá đã mở đầu buổi Workshop cùng loạt flycam mới nhất thuộc các phân khúc khác nhau của nhà DJI như: DJI Mini 2 SE; DJI Mini 3; DJI Mini 3 Pro; DJI Air 2s; DJI Mavic 3 Classic; DJI Avata… đi kèm với đó là những thước phim chân thực do chính anh ghi lại.

Dàn flycam mới nhất của nhà DJI: DJI Avata, DJI Mavic 3 Classic, DJI Mavic 3,...
Dàn flycam mới nhất của nhà DJI: DJI Avata, DJI Mavic 3 Classic, DJI Mavic 3,…

Thông qua những trải nghiệm thực tế, anh chia sẻ những kiến thức hữu ích cho khán giả về những điểm mạnh/điểm yếu của từng chiếc drone, giúp ngay cả các anh em mới bắt đầu chơi flycam cũng có thể lựa chọn được cho mình chiếc máy bay phù hợp với nhu cầu của mình.

Quầy trải nghiệm flycam, khán giả tham gia có thể trực tiếp bay
Quầy trải nghiệm flycam, khán giả tham gia có thể lựa chọn drone phù hợp nhất

Với cách nói chuyện “dân dã”, “thân quen” diễn giả Tuấn Trung Tá không khó để tạo ra bầu không khí nhiều tiếng cười, những khán giả tham gia tại buổi Workshop có thể thoải mái đặt mọi câu hỏi thắc mắc về flycam.

Diễn giả Tuấn Trung Tá và khán giả cùng nhau chia sẻ, giải đáp thắc mắc về drone
Diễn giả Tuấn Trung Tá và khán giả cùng nhau chia sẻ, giải đáp thắc mắc về drone

“Lý thuyết phải đi kèm với thực tế”, đây có lẽ cũng chính là phần được mong đợi nhất tại buổi Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm bay Flycam hiệu quả nhất cùng Tuấn Trung Tá” – Tự tay bay và trải nghiệm thực tế flycam.

Tự tay bay flycam, trải nghiệm không giới hạn trên bầu trời
Tự tay bay flycam, trải nghiệm không giới hạn trên bầu trời

Từ những chiếc phân khúc giá rẻ cho đến phân khúc cao cấp hay cả dòng bay FPV độc đáo, các bạn khán giả được tự bay hoàn toàn. Còn gì tuyệt vời hơn khi được cất cánh những chiếc máy bay không người lái cùng với anh em có chung niềm đam mê và kế bên là youtuber 3 nút bạc Tuấn Trung Tá.

Những khoảnh khắc đẹp trong Workshop

Điều tuyệt vời khi Workshop “Chia sẻ kinh nghiệm bay flycam hiệu quả nhất” diễn ra đối với đội ngũ của DJI Việt Nam và VJShop đó chính là nhận được sự ủng hộ, đón nhận nhiệt tình của tất cả “những người bạn” đã đến tham gia sự kiện lần này không quản thời tiết mưa “ẩm ương” của Hà Nội (trong đó đặc biệt có cả các bạn trẻ nhí cũng đã thể hiện niềm đam mê với bộ môn bay flycam) . DJI Việt Nam x VJShop xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất thông qua những khung hình ghi lại khoảnh khắc đẹp trong Workshop [02.04.2023].

Sản phẩm liên quan:

17.590.000
Hết hàng
25.000.000
Hết hàng
49.990.000
-22%
Hết hàng
13.900.000