Thiết kế từ tính DJI OM 4: Bắt trọn mọi khoảnh khắc đáng giá

Được phát hành vào tháng 8 năm 2020, DJI OM 4 trở thành chiếc Gimbal dành cho điện thoại được ưa thích nhất tính đến thời điểm hiện tại bởi thiết kế từ tính hoàn toàn mới. Vậy thiết kế này có gì đặc biệt, nó có chức năng và mang lại sự tiện ích ra sao cho người dùng? Cùng DJI Việt Nam tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Thiết kế giá đỡ hút nam châm hoàn toàn mới

Đây được coi là cải tiến đáng giá nhất của chiếc DJI OM 4 này trong rất nhiều những nâng cấp mà DJI đưa vào tay cầm điện thoại thế hệ mới. Mang đến hai sự lựa chọn gắn điện thoại lên Gimbal đều là thiết kế nam châm hút, người dùng chưa bao giờ được trải nghiệm cảm giác tháo lắp điện thoại ra khỏi Gimbal nhanh và dễ dàng đến thế.

Với ngàm kẹp tích hợp đế nam châm, kích thước ngàm kẹp linh hoạt, tương thích với nhiều thiết bị di động hiện nay, giúp người dùng gắn điện thoại nhanh chóng lên DJI OM 4. Tương tự giống như ngàm kẹp, Osmo Mobile 4 còn cung cấp cho người dùng thêm một Magentic Ring Holder dán trực tiếp được lên mặt sau của điện thoại. Phụ kiện này cho phép bạn chỉ cần đưa đầu Gimbal vào Ring Holder, khi đó điện thoại và Gimbal sẽ hút chặt lấy nhau ngay tức khắc.

DJI OM 4 tích hợp ngàm kẹp nam châm và tấm dán nam châm
DJI OM 4 tích hợp ngàm kẹp nam châm và tấm dán nam châm

Không bỏ lỡ một khoảnh khắc nào

Nhờ thiết kế nam châm hút hoàn toàn mới, việc lắp và thiết lập điện thoại lên tay cầm chống rung trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Mặc dù, trước đó vào năm 2019, DJI đã khiến người dùng vô cùng hài lòng khi đưa vào chiếc Osmo Mobile 3 rất nhiều tính năng mới cùng thiết kế gập gọn linh hoạt, giúp họ có thể mang theo bất cứ đâu đều rất tiện lợi. Tuy nhiên, nó vẫn có hạn chế khi khiến một số người dùng phải loay hoay và mất thời gian với việc lắp và cân bằng chiếc điện thoại của mình trên Gimbal. Điều này sẽ khiến họ có thể bỏ lỡ những khoảnh khắc đáng giá nhất mà trước đó muốn ghi lại.

Khắc phục hoàn toàn được hạn chế này, DJI OM 4 giúp đơn giản hóa mọi yêu cầu thiết lập và điều chỉnh cân bằng không cần thiết, giúp rút ngắn thời gian chuẩn bị và bắt đầu ngay tức khắc, từ đó giúp bắt trọn mọi khoảnh khắc mà bạn muốn quay chụp. Chỉ cần đặt điện thoại lên Gimbal, bạn đã có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc đặc biệt từ cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp đến những bước đi đầu đời của con bạn, tất cả đều vô cùng ý nghĩa.

Thiết kế từ tính giúp DJI OM 4 bắt trọn mọi khoảnh khắc

Tự động căn chỉnh hoàn hảo

Đối với một chiếc Gimbal, nó chỉ hỗ trợ chống rung và ổn định hình ảnh hiệu quả cho thiết bị ghi hình của bạn khi nó đạt độ chuẩn cân bằng. Trong rất nhiều trường hợp, khi sử dụng bạn có thể cảm thấy chiếc Gimbal của mình đã cân chuẩn nhưng thực thế là chưa chắc. Việc Gimbal của bạn chưa cân bằng chuẩn không những làm giảm chất lượng hình ảnh, video được tạo ra mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy, của mô tơ.

Tuy nhiên, bạn sẽ không còn phải lo lắng phải điều chỉnh Gimbal cân bằng khi sử dụng DJI OM 4. Bởi với sản phẩm mới nhất này của DJI, thiết kế từ tính 3 nam châm mỗi bên (trên Gimbal và trên ngàm kẹp điện thoại) sẽ giúp thiết bị của bạn tự động căn chỉnh một cách chính xác khi lắp vào. Còn đối với tấm dán nam châm (Magentic Ring Holder), nếu lỡ gắn lệch bạn chỉ cần kích hoạt tính năng tự động hiệu chỉnh trên ứng dụng DJI Mimo và OM 4 sẽ trở về vị trí cân bằng nhanh chóng.

Thiết kế từ tính DJI OM 4 cho phép Gimbal tự động căn chỉnh
Thiết kế từ tính DJI OM 4 cho phép Gimbal tự động căn chỉnh

Gắn kết chắc chắn và an toàn

Qua nhiều thử nghiệm về thiết kế từ tính trong nhiều môi trường và điều kiện khác nhau, điện thoại vẫn được gắn chắc chắn trên Gimbal DJI Osmo Mobile 4 kể cả trong trường hợp bạn đang di chuyển và sử dụng nó.

Osmo Mobile 4 gắn điện thoại chắc chắn và an toàn

Với những chiếc Osmo cho điện thoại cùng loại, OM 4 đem đến sự đơn giản nhưng hoàn hảo, cùng nhiều tính năng nổi trội, cho phép bạn sáng tạo nhiều hơn tron các cảnh quay. Vì vậy, nếu như bạn là một người yêu thích quay chụp bằng điện thoại nhưng đang tìm kiếm một giải pháp ghi hình chất lượng hơn, tiện lợi hơn thì DJI OM 4 chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *