Những thước phim tuyệt đẹp quay từ Drones bởi Timelab Pro

Số người sử dụng drone ngày càng tăng lên, cùng với đó là khả năng bay drone của họ cũng đã được nâng cao, bởi vậy mà ngày càng có nhiều những thước phim quay chụp từ trên không vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, vẫn chỉ có rất ít những cảnh quay thật sự nổi bật. Và một trong những thước phim đặc biệt nhất gần đây có thể kể đến là chuyến du hành bằng Drone của Timelab Pro.

Timelab Pro

Timelab Pro là một công ty chuyên sản xuất những sản phẩm video một cách trau chuốt. Trên Website của công ty tự giới thiệu:

“Tại Timelab, chúng tôi tạo ra những bộ phim về những thành phố và sự kiện tráng lệ nhất trên thế giới, làm việc trong những điều kiện khắc nghiệt, thể hiện vẻ đẹp của tạo hóa, con người và thiên nhiên kết hợp. Thành lập từ năm 2010, Timelab muốn ghi dấu ấn của mình vào lịch sử toàn cầu của ngành quay phim. Video của chúng tôi được hàng triệu người xem trên toàn cầu yêu thích và các chuyên gia đánh giá cao. Một số đối tác của chúng tôi cho các video là The New York Times, BBC , National Geographic, FIFA và nhiều đối tác khác. Là đại sứ chính thức của DJI, chúng tôi tạo phim bằng thiết bị chuyên nghiệp của họ. Chúng tôi được biết đến với khả năng làm cho bất kỳ dự án thương mại nào cũng trở thành các tác phẩm nghệ thuật.”

Những video đặc biệt quay bởi Timelab Pro

Theo Timelab Pro, họ sẽ du lịch khắp hành tinh, với mục đích trước mắt là động vật hoang dã Châu Phi và kiến trúc đặc biệt ở các thành phố của Trung Quốc.

Cùng Timelab Pro đến thăm những địa điểm nổi tiếng khắp toàn cầu nhé!

Hồng Kông với bối cảnh đô thị xa hoa, tráng lệ

Cảnh quay tuyệt đẹp ở Istanbul quay bằng Inspire 2

Phong cảnh tuyệt đẹp ở Thụy Sĩ

Vùng lạnh ngoài bán đảo Kamchatka

Chiếc tàu chạy bằng năng lượng hạt nhân 75.000 mã lực phá băng trên đại dương đóng băng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *