Những câu hỏi thường gặp về DJI Pocket 2

DJI Pocket 2 là máy ảnh cầm tay bỏ túi mới nhất siêu tiện lợi. Nó có những nâng cấp đáng kể từ chiếc Osmo Pocket trước đó cho phép bạn bắt đầu chụp bất cứ lúc nào. Theo đó, một vài câu hỏi thường gặp về Pocket 2 sẽ giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của bạn xoay quanh thiết bị thú vị này nhé.

DJI Pocket 2: Những câu hỏi chung

1. DJI Pocket 2 là gì

DJI Pocket 2 là một máy ảnh cầm tay mini giúp ổn định tất cả các cảnh quay của bạn bằng gimbal 3 trục. Ngoài cảnh quay mượt mà, Pocket 2 còn cung cấp chất lượng âm thanh vượt trội, ghi âm thanh vòm và toàn bộ các tính năng khiến nó trở thành camera mini tối ưu cho mọi cuộc phiêu lưu.

DJI Pocket 2 là một máy ảnh cầm tay mini giúp ổn định

2. Sự khác biệt giữa DJI Pocket 2 và DJI Osmo Pocket

DJI Pocket 2 bổ sung nhiều tiện ích nâng cấp hơn so với Osmo Pocket. Bắt đầu với tính năng đánh thức nhanh cho phép bạn bắt đầu chụp trong vài giây, cảm biến 1/1.7 inch lớn hơn để bạn có thể chụp trong nhiều điều kiện ánh sáng. Ống kính FOV rộng hơn cho phép ảnh tự chụp tốt hơn. Ngoài ra, Pocket 2 còn bổ sung hệ thống âm thanh nổi DJI Matrix Stereo mới cho hiệu ứng âm thanh sáng tạo, độc đáo.

Sự khác biệt giữa DJI Pocket 2 và DJI Osmo Pocket

3. Sự khác nhau giữa DJI Pocket 2 và DJI Pocket 2 Creator Combo

Không thể phủ nhận DJI Pocket 2 là một công cụ làm phim đáng kinh ngạc mà bạn có thể mang theo bất cứ đâu. Bên cạnh thiết bị máy ảnh tay cầm đơn giản, DJI Pocket Creator Combo là bản nâng cấp với các phụ kiện đi kèm như: Do-It-All Handle, Micro không dây, Wide-Angle Lens, giá ba chân,v..v.

DJI Pocket Creator Combo là bản nâng cấp với các phụ kiện đi kèm

 

4. Thiết bị nào kết nối được với DJI Pocket 2

DJI Pocket 2 có thể được kết nối với điện thoại di động qua cổng chuyển đổi Lightning hoặc USB-C, Do-It-All Handle, mô đun Osmo Pocket không dây,v..v.

DJI Pocket 2: Hình ảnh và video

1. Chất lượng ảnh ưa thích trên Pocket 2

Mặc dù DJI Pocket 2 trông khá giống với Osmo Pocket nhưng vẫn có sự khác biệt rất lớn. Đầu tiên, DJI Pocket 2 có thể chụp ảnh 64MP khiến nó trở thành một trong những máy ảnh tay cầm mạnh nhất trên thị trường với cùng kích thước.

DJI Pocket 2 có thể chụp ảnh 64MP

2. Chất lượng video ưa thích trên Pocket 2

Chất lượng quay video cũng tốt hơn nhờ cảm biến 1/1.7 inch hoàn toàn mới. Kích thước cảm biến tăng lên tạo sự khác biệt lớn khi bạn chụp trong điều kiện không đủ ánh sáng hoặc các quang cảnh thiếu sáng như khi mặt trời lặn, phơi sáng buổi đêm. Do đó, thay vì video gặp trường hợp nhiễu hạt thì nay bạn sẽ có được chất lượng video ấn tượng khi quay cả ngày lẫn đêm.

3. Hybrid AF 2.0 là gì

Đây là tính năng cho phép bạn lấy nét tự động nhanh và chính xác hơn trên một đối tượng. Nó hoàn toàn tạo ra một thế giới khác biệt khi bạn đang theo dõi đối tượng trong một cảnh quay chuyển tiếp rõ ràng hoặc thay đổi cảnh.

Hybrid AF 2.0 là tính năng cho phép lấy nét tự động nhanh và chính xác

4. Pocket 2 hỗ trợ MOD bao nhiêu

Khoảng cách tới đối tượng tối thiểu (MOD) mà Pocket 2 có thể hỗ trợ yêu cầu ít nhất 10cm đối với ảnh tĩnh và 20cm đối video.

5. Chức năng chụp thông minh không cần kết nối app DJI Mimo

Một số chức năng nâng cao có thể sử dụng trực tiếp trên DJI Pocket 2 mà không cần kết nối với DJI Mino như chế độ toàn cảnh Panorama, Timelapse, Motionlapse, Hyperlapse, Slow Motion hỗ trợ quay 1080p ở tốc độ 120/240fps, Video HDR và chế độ kể chuyện Story mode.

Chức năng chụp thông minh không cần kết nối app DJI Mimo

6. Pocket 2 có hỗ trợ Glamour Effects cho cả ảnh và video

Có. Bạn có thể sử dụng chức năng độc lập hoặc kết nối với ứng dụng DJI Mimo để có thêm nhiều tùy chọn và điều khiển hơn.

7. Chế độ D-Cinelike là gì

D-Cineline là chế độ màu cung cấp các chi tiết bóng tốt hơn. Nó cung cấp chất lượng ảnh tốt nhất mà không gây ra hiện tượng nhiễu. Nó cũng tương tự như chế độ màu Cine-like trên Osmo Pocket.

D-Cineline là chế độ màu cung cấp các chi tiết bóng tốt hơn

DJI Pocket 2: Audio

1. DJI Stereo Matrix là gì

DJI Pocket 2 đưa tính năng ghi âm lên một tầm cao mới với hệ thống thu thanh hoàn toàn mới. Hệ thống DJI Matrix Stereo gồm 4 micro mang đến âm thanh sống động hơn giúp biến đổi cảnh quay của bạn. Tính năng ghi âm thanh nổi cung cấp âm thanh vòm và Sountrack điều chỉnh đa hướng âm của máy ảnh.

DJI Matrix Stereo gồm 4 micro mang đến âm thanh sống động

DJI Pocket 2: Thời lượng pin

1. Thời lượng sử dụng và thời gian sạc DJI Pocket 2

DJI Pocket 2 có thời lượng pin lên tới 140 phút và mỗi lần sạc đầy cần 73 phút ở 7.7V.

2. Dùng sạc của Pocket 2 để sạc điện thoại được không

DJI Pocket không thể sạc điện thoại iOS. Khi được kết nối với điện thoại Android bằng bộ điều hợp điện thoại thông minh, DJI Pocket 2 sẽ tiếp tục sạc điện thoại ở 5V/500 mA. Tuy nhiên thời gian hoạt động của gimbal sẽ bị rút ngắn. Do đó, để đảm bảo sử dụng lâu dài, bạn nên kết nối DJI Pocket 2 với tay cầm Do-It-All Handle thay vì điện thoại.

Bạn có thể kết nối DJI Pocket 2 với tay cầm Do-It-All Handle

Trên đây là các câu hỏi thông dụng nhất về DJI Pocket 2, hy vọng bài viết sẽ cung cấp các thông tin cần thiết cho các bạn. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại DJI Việt Nam.

Sản phẩm liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *