Melbourne sẽ tổ chức trình diễn flycam vào đêm giao thừa 2022

Trong danh sách các sự kiện đêm giao thừa 2022, thành phố Melbourne dự kiến sẽ tổ chức buổi trình diễn flycam lớn nhất từ trước đến nay ở Úc. Sự kiện này sẽ sử dụng khoảng 350 flycam bay trên khu vực Docklands của Melbourne với hai chương trình biểu diễn khác nhau vào đêm ngày 31 tháng 12.

Màn trình diễn flycam tại Melbourne

Theo dự kiến, buổi trình diễn flycam đầu tiên trong đêm giao thừa tại Melbourne sẽ diễn ra vào lúc 9:30 tối và buổi trình diễn thứ hai sẽ vào lúc nửa đêm tại các địa điểm mang tính biểu tượng của nước Úc bao gồm bến cảng và sân vận động huyền thoại Melbourne Cricket Ground. Màn trình diễn flycam được chuẩn bị và dàn dựng bởi công ty nghệ thuật Celestial có trụ sở tại Bath. Không giống như nhiều thành phố chuyển sang trình diễn flycam thay cho màn trình diễn pháo hoa truyền thống, lễ hội đêm giao thừa ở Melbourne sẽ bắt đầu những màn trình diễn pháo hoa ngay sau khi flycam hạ cánh.

Thị trưởng Melbourne Lord Sally Capp cho biết: “Đây sẽ là buổi trình diễn flycam lớn nhất mà Úc từng tổ chức. Với 350 flycam thắp sáng bầu trời, đây sẽ là một trong những buổi trình diễn flycam đầu tiên với quy mô lớn diễn ra ở Nam bán cầu”.

Các sự kiện đón năm mới của Melbourne sẽ được diễn ra ở nhiều khu vực khác nhau. Tuy nhiên chỉ những người đã tiêm phòng Covid-19 mới được phép tham gia các buổi biểu diễn từ 8 khu vực yêu cầu vé vào và không phải tất cả người dân thành phố muốn tham dự đều nhận được vé mời trong số 40.000 vé được phát hành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *