Màn Trình Diễn Ánh Sáng Bằng Drone Tại Công Viên Olympic Berlin Lập Kỷ Lục Guinness Thế Giới

Mặc dù không phải là màn trình diễn ánh sáng rực rỡ nhất từ trước đến nay nhưng nhờ một số ý tưởng mới và sự tạo hình liên tiếp của một nhóm máy bay không người lái, màn trình diễn ánh sáng bằng drone tại công viên Olympic Berlin đã lập kỷ lục Guinness thế giới.

Màn trình diễn ánh sáng trong chiến dịch “Networks of Tomorrow” của E.ON SE

Màn trình diễn được thực hiện bởi Nocturne Drone Shows và công ty năng lượng châu Âu E.ON SE. Trong đó có 150 máy bay không người lái liên tục xếp thành 13 hình khác nhau trên công viên Olympic Berlin và một trong số đó là hình ảnh động.

Đây là một phần của chiến dịch “Networks of Tomorrow” của E.ON SE. Màn trình diễn ánh sáng này được thiết kế nhằm mục đích khẳng định sự cần thiết của các mạng năng lượng kỹ thuật số mang đến một tương lai năng lượng bền vững.

13 hình ảnh được tạo thành từ 150 máy bay không người lái

150 máy bay không người lái đã xếp thành 13 hình ảnh khác nhau trên bầu trời Berlin. Trong đó nổi bật là hình ảnh mặt trời tỏa các tia nắng rực rỡ được tạo thành ở mốc một phút; hình ảnh động với hai tháp nối nhau được chiếu ở khoảng thời gian 1:40. Hay một ngôi nhà phát ra các vạch sóng hiện lên ở phút 2:30.

Có thể thấy, phần ấn tượng nhất của màn trình diễn là phần đầu và phần cuối. Với nhóm máy bay không người lái được làm nổi bật bởi 24 tia GLP Fusion Exo, được sử dụng trong ánh sáng sân khấu.

Để ngắm nhìn màn trình diễn tuyệt vời này, hãy cùng DJI Việt Nam xem ngay video dưới đây nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *