Greenpeace Gửi Thông Điệp Đến G7 Bằng Việc Sử Dụng 300 Chiếc Drone

Trong thời gian hội nghị thượng đỉnh G7 sắp diễn ra, tổ chức phi chính phủ Greenpeace đã gửi một thông điệp mạnh mẽ đến các nhà lãnh đạo thế giới bằng màn trình diễn ánh sáng từ 300 chiếc máy bay không người lái, về những cam kết mà Greenpeace muốn G7 thực hiện.

300 Drone thực hiện màn trình diễn ánh sáng gửi thông điệp đến G7

Màn trình diễn do Greenpeace lên ý tưởng với hình ảnh 3D của các loài động vật mang tính biểu tượng từ các nơi trên thế giới đổ xuống Cornwall, Vương quốc Anh – nơi diễn ra hội nghị thượng đỉnh G7 sắp tới. Lồng ghép vào những hình ảnh này là một thông điệp về “hy vọng” của những đứa trẻ, chẳng hạn như: “I hope it’s not too late”, “I hope the grown-ups in charge wake up” và “I hope they defend the forests for the animals and people living there”.

Đặc biệt, ở phần cuối video, các loài động vật đã tụ tập ở trên các vách đá ở Cornwall, cùng với một thông điệp xuất hiện: “Stop Extinction, Act Now”. Thông điệp cuối cùng này có chiều cao lên tới 76m và chiều dài 122m. Với kích thước ấn tượng, nó được cho là những biểu ngữ lớn nhất từ trước đến nay của Greenpeace.

Để thấy rõ điều này, hãy cùng xem màn trình diễn ánh sáng từ 300 Drone thể hiện thông điệp ý nghĩa của Greenpeace tới G7 như thế nào qua video dưới đây nhé!

Những cam kết mà Greenpeace mong muốn từ các nhà lãnh đạo G7

Những cam kết mà tổ chức phi chính phủ này mong muốn từ nhóm G7, đại diện cho các quốc gia giàu nhất thế giới bao gồm:

  • Kết thúc tất cả các dự án nhiên liệu hóa thạch mới ngay lập tức.
  • Cung cấp (và tăng) 100 tỷ đô la đã hứa từ lâu. Mỗi năm, trong tài chính khí hậu cho các quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi biến đổi khí hậu.
  • Bảo vệ rừng và đại dương một cách hợp pháp, với mục tiêu đẩy lùi sự suy giảm của thiên nhiên vào năm 2030.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *