Genesis sử dụng 3.281 drones trong một sự kiện ra mắt ô tô mới tại Trung Quốc

Nằm trong kế hoạch thâm nhập thị trường Trung Quốc, hãng xe sang của Huyndai đã tạo nên một bước đột phá khi trình diễn 3.281 chiếc máy bay không người lái trong một sự kiện ra mắt Genesis. Buổi trình diễn được tổ chức vào đêm 2 tháng 4 tại International Cruise Terminal của Thượng Hải.

Màn trình diễn máy bay không người lái mở đầu với sự xuất hiện hình ảnh của một hố đen, sau đó chuyển dần sang hình một bàn tay. Trong khi thực hiện màn trình diễn đó, chúng ta được chứng kiến thêm một cảnh quay độc đáo thu lại từ chiếc FPV Drone khi nó bay xuyên qua “đám” flycam đang bay trên bầu trời. Sau đó, là sự xuất hiện một chuỗi xoắn kép, logo của Genesis, tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt vời vào buổi đêm với 3.281 máy bay không người lái.

Tiếp đến, các drone tạo ra lưới tản nhiệt và xếp thành hình hai chiếc ô tô mới nhất của hãng là Genesis G80 và GV80 như một phần của buổi lễ ra mắt. Cuối cùng màn trình diễn drones kết thúc bằng “Hello, China” cả tiếng anh và tiếng trung.

Video trình diễn 3.281 drones (Nguồn: Genesis)

Markus Henne, giám đốc điều hành của Genesis Motor Trung Quốc, chia sẻ:

Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu các sản phẩm được công nhận trên toàn cầu, Genesis G80 và Genesis GV80, được biết đến với chất lượng cao nhất và có thiết kế đặc biệt. Đây là lời hứa của chúng tôi và là điểm khác biệt của chúng tôi tại Trung Quốc để mang đến những trải nghiệm ý nghĩa. Để làm được điều đó, chúng tôi sẽ triển khai một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới và đưa các cam kết của chúng tôi vào trong cuộc sống.

Có thể thấy, rất nhiều màn trình diễn flycam phục vụ mục đích quảng bá sản phẩm hay thương hiệu đã thành công vang dội kể từ khi Intel bắt đầu sử dụng cách thức này tại các sự kiện lớn để giới thiệu công nghệ của mình. Vậy bạn nghĩ sao về màn trình diễn với 3.281 máy bay không người lái của Genesis? Hãy cho DJI Việt Nam biết ý kiến của bạn bằng cách comment dưới bài viết này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *