DJI Việt Nam tri ân khách hàng dịp cuối năm

blank

TRI ÂN KHÁCH HÀNG DỊP CUỐI NĂM 

(Đồng hành cùng DJI Việt Nam đón tết sớm)

Năm 2020 chuẩn bị khép lại với thật nhiều cảm xúc và những dấu ấn khó phai. Với DJI Việt Nam, đây là một năm đầy rẫy khó khăn khi nền kinh tế thị trường bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Trong khoảng thời gian đó, DJI Việt Nam thật may khi vẫn luôn có sự đồng hành, tin tưởng và yêu mến của quý khách hàng.

Và để đáp lại tình cảm quý giá đó, DJI Việt Nam xin gửi đến quý khách món quà tri ân thay cho lời cảm ơn chân thành nhất. Với món quà này hy vọng quý khách có thể để lại những đánh giá và cảm nhận của mình tại phần đánh giá trên fanpage VJO Việt Nam để chúng tôi có thể hoàn thiện và phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai.

*/Chương trình ưu đãi đặc biệt khi mua sản phẩm tại DJI Việt Nam

  • Dành tặng quý khách hàng món quà tri ân, chiếc áo T-Shirt được VJO thiết kế đặc biệt sau khi đánh giá chất lượng tại DJI by VJO Việt Nam ở
  • Chương trình áp dụng cho hóa đơn trên 2.000.000đ.
  • Chương trình chỉ dành với khách hàng đến mua trực tiếp tại cửa hàng DJI Việt Nam.
  • Địa điểm áp dụng chương trình: Số 22 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội.

*/Lưu ý: Với mỗi hóa đơn, khách hàng sẽ được nhận một áo phông và không giới hạn số lần nhận quà.

Chặng đường năm 2020 đang chuẩn bị khép lại, một lần nữa, cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành cùng DJI Việt Nam trong suốt thời gian qua. DJI Việt Nam mong rằng có thể tiếp tục nhận được sự ủng hộ và niềm tin yêu của quý khách trong thời gian tới.

Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực để tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cũng như hướng tới phong cách bán hàng chuyên nghiệp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo hơn nữa. Hãy ghé DJI Việt Nam để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn nhé. Xin chân thành cảm ơn!

——-

Nếu có thể, hãy giúp DJI Việt Nam hoàn thiện hơn bằng cách dành chút thời gian đánh giá và góp ý với chúng tôi về chất lượng hàng hóa, dịch vụ qua kênh sau nhé.

Fanpage: fb.com/vjovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *