DJI và SkyPixel mở cuộc thi Video sáng tạo SkyPixel năm 2021

DJI và SkyPixel là một trong những cộng đồng quay phim và chụp ảnh trên không trực tuyến phổ biến nhất thế giới. Mới đây, DJI và SkyPixel đã công bố cuộc thi Video sáng tạo SkyPixel năm 2021 để kỷ niệm một năm nổi bật của cộng đồng SkyPixel. 

Cuộc thi Video sáng tạo SkyPixel năm 2021

Cuộc thi Video sáng tạo SkyPixel năm 2021 kéo dài từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 6 tháng 12 năm 2021. Với 7 hạng mục bao gồm thể thao, du lịch, tiệc, thú cưng và trẻ em, sáng tạo, thực phẩm và video 15s, cuộc thi hoan nghênh các tác phẩm dự thi đến từ những người yêu thích nhiếp ảnh và các nhà làm phim chuyên nghiệp. Mỗi tác giả có thể gửi nhiều tác phẩm thuộc nhiều hạng mục khác nhau. Hội đồng chấm giải năm 2021 bao gồm các nhà sản xuất phim chuyên nghiệp, đạo diễn và những người có tầm ảnh hưởng như Sam Kolder, Aaron Liu, Devin Graham và Mike Bishop.

Cuộc thi Video sáng tạo SkyPixel năm 2021 có nhiều hạng mục khác nhau

SkyPixel và DJI sẽ trao 60 giải thưởng với trị giá hơn 46.000 USD. Giải thưởng tại cuộc thi sẽ được FAW-Volkswagen Audi, Canon và DJI tài trợ. Người chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng của DJI trị giá 7.500USD để mua bất kì sản phẩm DJI nào. Bên cạnh đó, người chiến thắng còn được nhận một máy ảnh không gương lật Canon EOS R5 với bộ ống kính RF 24-105mm f/4 L IS USM, Audi e-tron 1:18 và các giải thưởng hấp dẫn khác. Những người chiến thắng ở các hạng mục sẽ nhận được nhiều giải thưởng khác nhau như Combo màn hình kép DJI Action 2, DJI RS 2 Pro Combo, Canon EOS R5 và Audi Sport Watch. Ngoài ra, các bài dự thi do biên tập viên chọn và quay bằng sản phẩm DJI Osmo hoặc Ronin thế hệ trước sẽ nhận được phiếu giảm giá 5% để mua sản phẩm cầm tay DJI mới.

Đừng quên truy cập dji-vietnam.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị và hấp dẫn bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *