Trung tâm sửa chữa Flycam – DJI Viet Nam Service Center

Banner DJIServiceCenter

DJI là một thương hiệu đã và đang chiếm thị phần rất lớn trong các dòng sản phẩm Flycam, Gimbal, Camera; các sản phẩm của DJI hiện nay được sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam, và được phân phối bởi DJI Việt Nam by VJO. Được sự ủy quyền của DJI, trung tâm dịch vụ DJI Viet Nam Service Center mở ra với việc phục vụ các nhu cầu bảo hành, sửa chữa các sản phẩm của DJI tại Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, và tạo một cộng đồng phát triển.

Vị trí trung tâm, giao nhận thuận tiện

Trụ sở chính nằm tại phố Thái Hà, nổi tiếng là phố công nghệ của Hà Nội. Ngoài ra, khách hàng có thể giao nhận máy tại hệ thống 14 chi nhánh của DJI Việt Nam và VJShop trên toàn quốc, rất thuận tiện cho khách hàng. Tại mỗi chi nhánh, nhân viên luôn phục vụ tận tình, có thể kiểm tra sản phẩm và hướng dẫn sử dụng.

DJIServiceCenter

Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại

Sở hữu không gian rộng lên tới hơn 100m2, trung tâm được thiết kế với phong cách hiện đại. Phòng kỹ thuật được thiết kế sang trọng, trang bị rất nhiều trang thiết bị hiện đại phục vụ công việc bảo trì, sửa chữa sản phẩm Flycam, Gimbal,… Ngoài ra, trung tâm còn có không gian rộng rãi để khách hàng chờ đợi, trải nghiệm và kiểm tra thiết bị sau khi sửa chữa. 

DJIServiceCenter

DJIServiceCenter

Nhân sự tay nghề cao

Đội ngũ nhân sự sửa chữa flycam của trung tâm đều là các kỹ sư, kỹ thuật viên tốt nghiệp chuyên ngành kỹ thuật tại các trường nổi tiếng. Với nền tảng kỹ thuật tốt, đội ngũ nhân sự luôn đáp ứng được các trường hợp khó. Ngoài ra, đội ngũ nhân sự tại trung tâm được đào tạo bài bản theo quy trình của DJI, luôn sử dụng các phần mềm kết nối với hệ thống của DJI trong công việc sửa chữa sản phẩm. Vì vậy chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo.

  Kỹ thuật viên sửa chữa Flycam

Phân phối linh kiện chính hãng

Linh kiện flycam tại trung tâm được nhập chính hãng từ nhà máy của DJI, vì vậy luôn yên tâm về chất lượng. Ngoài ra, với một số linh kiện như Gimbal và Camera, sẽ có một dữ liệu đi kèm và được nạp chỉ với bằng phần mềm chính hãng; điều chỉ có thể làm được tại trung tâm. Hiện nay, trung tâm vẫn phân phối và bán lẻ linh kiện cho các đối tác và người dùng trên Việt Nam.

Các sản phẩm sửa chữa đa dạng

Hiện trung tâm dịch vụ nhận sửa chữa các sản phẩm DJI như Flycam, Gimbal,… Trong đó, các sản phẩm flycam như Mavic 2, Mavic Air 2, DJI Air 2s, DJI Mini 2, DJI Mini SE, Mavic Mini, các dòng Phantom, Inspire,….

Ngoài ra, với các sản phẩm độc quyền chỉ được sửa chữa tại nhà máy, trung tâm có dịch vụ gửi bảo hành / sửa chữa sản phẩm tại nhà máy DJI. 

Với tiêu chí tạo một cộng đồng phát triển, DJI Viet Nam Service Center sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, đầy đủ nhất tới khách hàng.

Thông tin liên hệ

Khách hàng có nhu cầu cần hỗ trợ có thể liên hệ với trung tâm qua các cách sau:

Xem đường đi 

Một số hình ảnh của trung tâm

Banner DJIServiceCenter
DJIServiceCenter
DJI Viet Nam Service Center

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *