Chelsea ăn mừng chiến thắng Champions League với màn trình diễn ánh sáng bằng Drone tuyệt đẹp

Cuối tuần qua, Chelsea đã lên ngôi vô địch Châu Âu lần thứ hai trong lịch sử câu lạc bộ với tỷ số 1-0 trước Manchester City. Và ngay cả khi đội bóng đang nâng cao chiếc cúp Champions League cách đó hàng trăm dặm ở Bồ Đào Nha, cùng lúc đó “The Blues” đã mang đến một bữa tiệc ánh sáng đầy màu sắc từ drone để kỷ niệm chiến thắng và cảm ơn người hâm mộ tại London đã không đến được Porto.

Drone thắp sáng bầu trời London ăn mừng chiến thắng Champions League của Chelsea

Người hâm mộ Chelsea đã tập trung bên ngoài sân vận động Stamford Bridge để ăn mừng chiến thắng lịch sử của câu lạc bộ và chiêm ngưỡng màn trình diễn kéo dài bảy phút 33 giây từ Drone.

Vì rất nhiều người ủng hộ Chelsea đã không thể đến được thành phố biển Porto – nơi diễn ra trận đấu do đại dịch Covid-19. Do đó, câu lạc bộ đã tổ chức một buổi trình diễn ánh sáng bằng Drone, thắp sáng bầu trời đêm với những cụm từ như “The pride of London”, “Champions of Europe”, “For the fans” và “The Shed”. Đồng thời, cũng xuất hiện quốc huy của câu lạc bộ là con sư tử xanh và hình ảnh của chiếc cúp Champions League.

Sau chiến thắng Champions League đầu tiên của Chelsea vào năm 2012 với loạt sút luân lưu đầy kịch tính ở Munich. Đội bóng đã một lần nữa đem chiếc cúp Champions League danh giá về cho thành London.

Cùng xem kỷ niệm chiến thắng Champions League 2020-2021 của Chelsea bằng màn trình diễn Drone tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *